Xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023

Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2023 cho nữ tuổi Tân Mùi . Nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2023 và tuổi Tân Mùi

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Tân Mùi - 1991 Quý Mão - 2023
Mệnh Lộ Bàng Thổ Kim Bạch Kim
Cung phi Càn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Kim Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Tân Mùi 1991

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nữ Tân Mùi.

Gia chủ là nữ sinh năm Tân Mùi vào năm 1991 thì gia chủ 33 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao La Hầu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Tân Mùi 1991 khi sao La Hầu chiếu mạng

La Hầu là sao xấu vì chính thất kiến hung tai, khi bị sao La Hầu chiếu năm đó bạn sẽ gặp những điều không may. Phần lớn gặp những điều xấu là ở nam giới. Nhất là vào tháng 1 và tháng 7 cần đề phòng hơn các tháng khác. Nếu là nam giới sẽ có mâu thuẫn lớn về tranh cãi, dẫn đến nhiều thị phi, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu là nữ sẽ gặp khó khăn trong việc sinh đẻ, nhiều buồn lo, có thể là gặp bệnh.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao La Hầu chiếu mạng

Vào đúng ngày mồng 8 âm lịch của các tháng, lấy 9 cây nến, trà nước, các loại bánh, trái cây, hoa. Tiếp theo đốt 3 cây hương quay về hướng chính Bắc và khấn lạy: " Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân". Cứ thực hiện như vậy, theo lòng thành tâm của mình và đầy đủ các lễ vật khi làm lễ như trên. Thì sẽ nhẹ bớt đi vận hạn do sao La Hầu chiếu.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nữ tuổi Tân Mùi. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023:

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.