Đặt tên cho con gái, con trai theo phong thủy 2024

Tên đẹp cho bé trai, bé gái phù hợp theo phong thủy và vận mệnh có lẽ là món quà ý nghĩa đầu tiên mà bố mẹ muốn dành tặng cho con. Nó được xem là một bước đệm cho tương lai của con sau này. Bởi cái tên sẽ gắn với mỗi con người từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành. Vì vậy xem bói cách đặt tên cho con đang là vấn đề quan trọng ngày càng được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu

Đặt tên con theo phong thủy có ý nghĩa gì?

Khi chọn một cái tên hay cho bé gái, bé trai các kí tự được cho là đẹp nghĩa là không được quá ngắn và cũng không nên quá dài. Bên cạnh đó theo luật tương sinh tương khắc, khi đặt tên cho con trai, con gái phải đảm bảo các yếu tố trong phong thủy thì mới có ý nghĩa. Vì đây là vấn đề quan trọng, liên quan đến vận mệnh cả cuộc đời của con và bố mẹ.

Đặt tên cho con trai, con gái hay ý nghĩa năm 2020
Đặt tên cho con trai, con gái hay ý nghĩa năm 2020

Hơn nữa khi đặt tên của con hợp theo tuổi bố mẹ sẽ mang đến cho cả gia đình một sự hòa hợp, gắn kết. Hỗ trợ bố mẹ trong quá trình nuôi con cho đến lúc con trưởng thành. Đồng thời đặt tên con theo tuổi bố mẹ sẽ một phần khiến bố mẹ an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo được sự hòa thuận, hứng khởi đồng nhất giữa bố mẹ và con cái.

Các yếu tố chọn tên con hay và ý nghĩa

Việc đặt tên cho con, cha mẹ không nên tùy tiện chọn ngẫu hứng dù chỉ là đặt tên ở nhà cho con trai, con gái. Mà cần dựa vào các yếu tố cũng như tiêu chí về mặt phong thủy. Khi chọn tên sẽ đại diện cho Thiên – Địa – Nhân, mỗi phần sẽ mang một ngũ hành khác nhau. Thế nên khi chọn tên cho con cần dựa vào các yếu tố sau nếu muốn con cái đạt được những điều tốt đẹp. Cũng như mong muốn có tên con trai, con gái của bạn sẽ hay, dễ thương và đẹp nhất.

Dựa theo ngũ hành bản mệnh

Bản Mệnh thể hiện tuổi của con thuộc Mệnh nào? Và cha mẹ có thể đặt tên con dựa theo luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Tốt nhất là nên chọn theo hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh của người con. Bởi điều này sẽ mang đến cho con một cuộc sống vui tươi, thành công trên con đường đời.

Tên con hợp theo tuổi bố mẹ

Trước khi chuẩn bị cho sự ra đời của con. Lựa chọn tên con hợp và hay cho bé gái, bé trai hợp tuổi bố mẹ là điều nhiều người quan tâm. Vì sở dĩ tên con nếu hợp với tuổi cha mẹ sẽ là nền tảng tốt cho đứa con. Cũng như sự kết hợp giữa con và cha mẹ tạo được sự suôn sẻ cho con đường phát triển sau này.

Đặt tên dựa theo tam hợp

Có thể chọn tên cho con mang ý nghĩa đẹp và gắn với con giáp tam hợp. Do tam hợp được tính theo tuổi, nên khi chọn tên bố mẹ có thể dựa theo tuổi của con. Từ đó chọn những cái tên có nghĩa tương đương nằm trong tuổi tam hợp. Để đặt tên cho con trai cũng như con gái của bạn.

Việc để chọn được tên đẹp, hay và mang ý nghĩa cho bé trai, bé gái là điều cần thiết bởi tên không đơn thuần chỉ để gọi. Mà cái tên còn liên quan đến cả quá trình trưởng thành của con. Không chỉ giúp con có sự tự tin hơn khi biết về ý nghĩa tên mình sau này. Mà còn giúp bố mẹ gửi gắm tình cảm, nguyện vọng vào con. Dựa vào phần mềm xem bói đặt tên cho con hợp phong thủy sẽ giúp bạn tìm được cái tên hoàn hảo nhất cho con. Tạo dựng được một cơ sở tiền đề tốt cho con từ lúc mới sinh ra.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.