Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh

Ngày nay việc coi bói tình yêu, để kết duyên theo tên tuổi và qua ngày tháng năm sinh được rất nhiều người áp dụng. Đặc biệt là các bạn trẻ, khi muốn biết đường tình duyên của hai người ra sao? Từ đó sẽ biết được mức độ hợp nhau để đi đến một hôn nhân tốt đẹp.

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa xem bói đường tình duyên?

Trong chuyện tình cảm hai người, nếu muốn nên duyên bền chặt. Cần vượt qua nhiều thử thách, chông gai mới đi đến tận cùng hạnh phúc. Khi coi bói tình duyên của hai bạn sẽ giúp bạn biết được một phần chông gai cần vượt qua. Cũng như nhận ra những điểm tương hợp với nhau. Từ đó hỗ trợ bạn trên con đường hôn nhân sắp tới, tạo dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Hơn nữa bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy khiến bạn cảm thấy yên tâm về mặt tinh thần. Cũng như là cầu nối của sự gắn kết đi đến duyên vợ chồng tốt nhất.

Coi bói tình yêu qua tên và ngày tháng năm sinh
Coi bói tình yêu qua tên và ngày tháng năm sinh

Mặt khác coi bói tử vi trọn đời tình yêu giúp bạn chọn được đúng người kết duyên. Bên cạnh đó bói tình yêu theo cách xem tử vi cung hoàng đạo cũng một phần hổ trợ trong việc chọn được người hợp duyên với bạn.

Các tiêu chí khi coi bói tình yêu

Để có một kết quả chính xác nhất trong coi bói đường tình yêu, duyên phận để thành vợ chồng. Thì việc dựa vào các tiêu chí để phân tích mức độ hợp nhau là không thể thiếu. Sự xung khắc hay hòa hợp tất cả đều được cung cấp phân tích cụ thể.

Tên bạn và người ấy

Mỗi người sinh ra đều có một cái tên riêng, gắn với mình suốt cả cuộc đời. Việc kết hợp bói tình yêu qua 2 cái tên của bạn và chồng tương lai sẽ có rất nhiều bí ẩn được bật mí. Hé lộ mức độ tình cảm của hai bạn có thật sự hiểu nhau, hay trái ngược. Và khi bói tên 2 người biết được có đang là cặp tình nhân tâm đầu hợp ý khi yêu nhau?

Thiên can, địa chi của hai người

Thiên can và địa chi là hai yếu tố cần trong chuyện xem tình duyên cũng như xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh. Theo quy luật của đất trời thiên can gồm có tất cả 10 can, địa chi có 12 chi. Can xoay vòng theo chu kỳ 10 năm, địa chi thì 12 năm. Trong đó có các cặp tương xung và tương hóa, lục xung, lục hợp, lục hại và tam hợp. Nếu Can, Chi của hai người có sự tương hợp và tương hóa với nhau sẽ có một cuộc tình viên mãn. Đường tình nhân duyên của vợ chồng hạnh phúc lâu dài. Ngược lại nếu Can, Chi xung nhau cần tìm cách hóa giải nếu không muốn nhiều chuyện rắc rối xảy ra.

Xem về mệnh và ngũ hành

Trong coi bói tình yêu thì đây được xem là hai trong các yếu tố quan trọng hơn cả khi xem sự xung hợp nam nữ. Cho biết sự tương sinh, tương khắc giữa hai người. Nếu hai người hợp nhau về ngũ hành mệnh thì sẽ tương trợ lẫn nhau trong mặt tình cảm. Nếu tương khắc cần hóa giải nếu hai người muốn cải thiện được duyên phận của mình.

Dựa vào quẻ dịch

Sự kết hợp giữa ngày tháng năm sinh của hai bạn sẽ tiết lộ cho bạn một quẻ dịch. Nói lên những điều tốt đẹp hay trắc trở về mặt tình cảm trong bói tình yêu. Từ đó sẽ biết hai người có gì ngăn cách cần vượt qua. Và có sự hỗ trợ nào trên ý nghĩa của quẻ đó cung cấp.

Rất nhiều bí mật về tình cảm của hai bạn sẽ được hé lộ sau khi bói về duyên phận của hai người. Dựa vào cách bói trên để biết về tình yêu theo tên của 2 người một cách chính xác nhất. Sẽ giúp tạo cho bạn một bước đệm là cầu nối cho sự hôn nhân hạnh phúc sau này.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.

Loading...