Mỗi năm tương ứng với tuổi của mỗi người đều có sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao tốt và sao xấu. Theo đó vận mệnh của mỗi người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay qua các năm. Khi xem sao chiếu mệnh 2020 sẽ biết được năm đó bạn bị sao tốt hay sao xấu chiếu. Từ đó tìm cách hóa giải tương ứng với các sao. Nhằm giảm vận hạn xấu và hạn chế những rủi ro đến với gia chủ khi bị sao xấu chiếu mạng.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Mục đích xem sao chiếu mệnh

Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người, khi xem sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn nhận biết trong năm đó bạn bị sao nào chiếu mệnh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu là sao xấu sẽ cần tìm cách hóa giải nếu không muốn gặp những chuyện không may. Đồng thời sẽ tránh thực hiện các việc lớn của đời người trong năm đó nếu bị sao xấu chiếu.

Mỗi người đều có sao hạn chiếu mệnh
Mỗi người đều có sao hạn chiếu mệnh

Khi xem sao hạn chiếu mệnh theo tuổi sẽ có ý nghĩa lớn đối với mỗi người. Nhằm giúp bạn lên kế hoạch cho mọi việc một cách tốt nhất.

Cách giải hạn sao xấu

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết cùng bài vị bảng cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy yên tâm hơn về mặt tâm linh. Mặt khác xuất phát từ tấm lòng thành của mình, cần làm những việc thiện tạo tích đức về sau để hóa giải được mọi điều xấu.

Các sao chiếu mệnh

Có tất cả 9 sao, cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Trong tất cả 9 sao sẽ có các sao tốt, sao trung tính và các sao xấu. Nhưng cùng trong năm đó và cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau.

Nhóm sao tốt

Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức là 3 loại sao thuộc nhóm sao tốt. Khi vào đúng năm sao Thái Dương chiếu sẽ mang đến sự bình an, thịnh vượng cho nam giới. Trái lại nếu nữ bị Thái Dương chiếu mạng sẽ gặp đau ốm bệnh tật. Mộc Đức là sao tốt, mang lại sự an vui nhiều điều may mắn đến với gia chủ. Nhưng bên cạnh đó cần đề phòng các bệnh tật nhẹ phát sinh. Sao Thái Âm là sao tốt đối với nam và nữ về công danh, tài lộc. Khi gặp sao Thái Âm mọi chuyện sẽ thuận lợi. Bên cạnh đó cũng cần thận trọng về sức khỏe.

Nhóm sao trung tính

Các sao trung tính gồm Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Thổ Tú là sao mang đến sự xung khắc trong gia đạo, cũng như sức khỏe sẽ yếu kém. Mọi sự không gặp may, dẫn đến đại sự khó thành. Khi sao Thủy Diệu chiếu mạng, sẽ tùy thuộc vào các tháng trong năm đó mà gặp những điều tốt hay xấu. Nhưng tốt nhất nếu bị sao Thủy Diệu chiếu mạng quý bạn nên dâng lễ cúng sao giải hạn. Khi nam và nữ gặp sao Vân Hớn thì mọi việc đều bình thường. Nhưng lưu ý có gặp tai nạn nếu không làm lễ cúng giải hạn vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Nhóm sao xấu

Nhóm sao xấu nếu là: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Sao La Hầu không phải sao tốt mà hay được biết là một trong những sao xấu của nam giới. Thường mang đến chuyện không may liên quan đến công quyền, luật pháp về vấn đề sức khỏe. Thường khi bị sao la hầu chiếu mạng nam giới nên tìm các cách để làm lễ cúng sao la hầu nhằm hóa giải mọi điều xấu. Bên cạnh đó Kế Đô là sao xấu nhất chiếu vào nữ mạng, khi bị sao Kế Đô chiếu nữ giới sẽ gặp nhiều hung tin. Gặp những chuyện đau buồn, thị phi, bệnh tật lâu ngày. Vì thế khi bị các sao hạn xấu này chiếu cần tìm cách hóa giải. Nhằm giảm nhẹ các hạn xấu mà sao Kế Đô chiếu.

Thái Bạch chính là sao xấu nhất trong các sao, cần giữ gìn trong các mối quan hệ. Đặc biệt như kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền bạc. Dựa vào coi sao chiếu mệnh qua năm sinh bạn sẽ biết năm nào tuổi bạn gặp sao thái bạch. Từ đó tìm cách cúng làm lễ hóa giải cho sao mang hung tin này.

Dựa vào công cụ xem sao hạn năm 2020 bạn có thể biết được năm nào bạn sẽ gặp sao xấu, sao tốt. Bên cạnh xem sao bạn có thể xem tử vi theo giờ sinh để biết được vận mệnh. Từ đó giúp bạn sắp xếp và thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Cũng như tạo tiền đề cho mọi việc được tốt đẹp hơn.