Xem các ngày tam nương năm 2024

Ngày tam nương là ngày đại kỵ trong tháng, không nên thực hiện các việc trọng đại của đời người. Đặc biệt là chuyện cưới hỏi, sở dĩ nếu thực hiện những việc lớn vào đúng ngày tam nương sẽ dễ gây ra những hậu quả khó lường về sau. Thế nên việc xem ngày tốt để cưới hỏi, thực hiện việc trọng đại là điều mà chúng ta nên chú trọng.

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Nguồn gốc tam nương?

Trong thời đại lịch sử Trung Quốc, tam nương có nghĩa là 3 người đàn bà có tên là Muội Hỉ, Đát Kỉ và Bao Tự. Được xem là ba người đàn bà tuyệt sắc nhưng lại làm sụp đổ ba triều Hạ, Thương, Tây Chu. Họ được đưa vào nội cung của ba ông vua bị mang tiếng là háo sắc. Khi các vua lo sa đà vào hưởng thụ trụy lạc, bị các tam nương mê muội, không còn quan tâm đến cuộc sống các bách tính. Gây ra bao nhiêu chuyện tang tương cho thiên hạ. Từ đó về sau ngày tam nương được xem là ngày sinh ngày mất của 3 bà tam nương. Nếu làm việc gì vào trúng ngày này tinh thần sẽ bị mê muội dẫn đến bỏ bê công việc.

Ngày tam nương trong năm 2020 là ngày gì?
Ngày tam nương trong năm 2020 là ngày gì?

Mỗi tháng đều có những ngày xấu trong đó có ngày Tam Nương. Vào những ngày xấu đó người ta thường tránh các việc quan trọng. Thế nên trước khi làm việc lớn người ta thường xem ngày tốt xấu tránh trường hợp gặp những chuyện không may xảy ra.

Xem ngày tam nương cho biết gì?

Với công cụ xem ngày tam nương sẽ giúp bạn biết ngày tam nương là ngày nào? Mục đích hỗ trợ bạn sắp xếp các công việc một cách chu toàn nhất.

Ngày tam nương nên tránh

Để biết các ngày tam nương xấu nên tránh, công cụ hỗ trợ xem ngày tam nương sẽ hỗ trợ bạn chính xác về ngày bạn cần xem là ngày tốt hay xấu. Từ đó bạn sẽ biết ngày tam nương trong tháng nên tránh là những ngày nào.

Ngày tam nương không nên làm những việc gì?

Cần tránh thực hiện các việc cưới hỏi, rước dâu, xây nhà,.. vào ngày tam nương. Bởi vì nếu thực hiện việc hệ trọng vào ngày tam nương sẽ dẫn đến những khó khăn bất trắc về sau cho mọi người. Cuộc sống sẽ gặp nhiều sóng gió, tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Như vậy theo như nguồn gốc về ngày tam nương, thì đây là một ngày không may mắn. Khi xem giúp bạn biết được ngày tam nương trong năm 2020 là những ngày nào? Bên cạnh đó bạn cần xem ngày sát chủ. Từ đó để tránh các ngày xấu không nên thực hiện.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.