Xem bói tử vi trọn đời theo tuổi gia chủ

Coi tử vi trọn đời 12 con giáp nói lên số phận của mỗi con người trong cả một đời. Khi xem tử vi trọn đời dựa theo ngày tháng năm sinh sẽ mang tính chất tổng quan. Giúp chúng ta biết được về công danh, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm, vận hạn của mỗi người.

Tại sao cần xem bói tử vi trọn đời?

Để bình giải được lá số tử vi trọn đời của một người cần biết chính xác ngày giờ tháng năm sinh. Từ đó giúp ta có thể lập ra một lá số tử vi của cả cuộc đời một cách chính xác. Về những năm tháng thăng trầm, những may mắn hay khó khăn cần vượt qua. Chính vì thế việc xem bói tử vi trọn đời sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể về cuộc đời mỗi người. Đồng thời giúp bạn cải thiện được số mệnh trong cả cuộc đời về lâu về dài.

Coi tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh
Coi tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Coi tử vi trọn đời 12 con giáp cho biết gì?

Coi tử vi trọn đời 12 con giáp sẽ giúp bạn biết được vận số của mình theo từng giai đoạn suốt cuộc đời. Cụ thể: Về tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe và vận hạn. Mỗi người có mỗi giờ sinh, ngày sinh khác nhau vì thế vận số khác nhau, lá số tử vi của mỗi người cũng khác nhau.

Cuộc sống tương lai của mỗi người là điều mà không ai biết trước. Nhưng khi dựa vào xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh, sẽ hé lộ cho bạn biết các thông tin. Từ lúc sinh ra đến các giai đoạn trong cuộc đời, sẽ gặp bao nhiêu thăng trầm. Cũng như có được hưởng phước lộc về vấn đề về sức khỏe, tiền tài. Từ đó có thể hỗ trợ bạn biết được những điều gì nên làm và tạo cho mình một hướng đi tốt nhất.

Công danh và gia đạo

Công danh và gia đạo
Khoảng bao nhiêu tuổi thì công danh, sự nghiệp được phát triển? Cuộc sống, tình cảm về mặt gia đình có êm ấm, những người trong nhà có hòa thuận không? Tất cả sẽ được luận giải khi bạn cung cấp ngày sinh để chọn cho mình một lá số nhất định trong tử vi trọn đời.

Tình duyên

Tình duyên của bạn
Tình duyên là điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp dựa vào ngày tháng năm sinh. Sẽ biết được chuyện tình cảm của mình ra sao? Cho bạn biết trong quá trình kết duyên có những khúc mắc trắc trở, vui buồn qua các giai đoạn. Ngoài ra bạn có thể xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh chi tiết để biết được chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy.

Lựa chọn người để kết hôn và các tuổi đại kỵ

Khi coi tử vi trọn đời sẽ tiết lộ các con giáp hợp nhau? Tránh những tuổi đại kỵ nếu không muốn có sự đổ vỡ trong tình cảm vợ chồng. Để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình. Cũng như chọn ra các tuổi kết hợp làm ăn buôn bán phù hợp.

Ngày giờ hợp tuổi tốt để xuất hành

Lựa chọn được ngày giờ tốt để xuất hành trước khi làm việc lớn rất quan trọng. Xem tử vi trọn đời sẽ cung cấp cho bạn các ngày giờ tốt hợp tuổi với bạn để xuất hành. Cũng như biết được giờ nào tốt để rước tài lộc mang đến may mắn.

Từng giai đoạn tháng năm cuộc đời

Mỗi cuộc đời của con người sẽ phải trải qua những năm tháng khó khăn cũng như may mắn. Đó là điều không một ai có thể tránh khỏi. Vậy khi coi tử vi trọn đời sẽ cho chúng ta biết cụ thể những năm nào gặp khó khăn để tìm cách hóa giải. Đồng thời biết được năm tháng nào tốt để kịp nắm bắt cơ hội giúp thay đổi vận mệnh.

Xem bói tử vi sẽ giúp chúng ta biết được vận mệnh của một người xuyên suốt cả cuộc đời. Việc xem và giải đoán lá số tử vi online trọn đời trực tuyến miễn phí theo ngày tháng năm sinh. Sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ các thông tin. Khi xem cũng như để chấm điểm cuộc đời mình qua mỗi lá số tử vi trọn cuộc đời bạn một cách chính xác.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.