Xem tuổi hợp tác giúp làm ăn phát đạt năm 2024

Trong cuộc sống công nghệ hóa hiện đại hóa phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Con người sẽ có rất nhiều điều thiết yếu cần thiết có cầu có cung. Việc chúng ta hợp tác làm ăn để tạo cho nhau một cơ hội cùng phát triển có lợi cho đôi bên là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì thế xem tuổi hợp tác làm ăn, cũng như lựa chọn mệnh hợp theo tuổi của mình hiện đang rất được nhiều người quan tâm.

Mời bạn nhập thông tin về năm sinh và giới tính của hai người để xem mức độ hợp nhau trong kinh doanh làm ăn.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Tại sao cần xem tuổi hợp?

Trong giới kinh doanh với nhau ngoài việc xem thời vận làm ăn, đặc biệt rất chú trọng vấn đề hợp tuổi. Nếu như chọn được người hợp tuổi để có thể kết hợp làm ăn, hay cùng làm một việc lớn. Sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất định, cùng nhau hợp tác phát triển vì mục đích chung. Cũng như xem bói để biết sinh con hợp tuổi hai vợ chồng giúp làm ăn phát đạt hơn. Hơn nữa khi xem tuổi làm ăn trong năm 2020 này sẽ giúp bạn chọn được đối tác hợp để kinh doanh buôn bán. Tạo cho hai bên sự thuận lợi, hỗ trợ lẫn nhau giúp tăng lợi nhuận và phát lộc.

Hợp tác làm ăn, kinh doanh phát triển dựa vào cung mệnh hợp nhau
Hợp tác làm ăn, kinh doanh phát triển dựa vào cung mệnh hợp nhau

Mặt khác nếu tuổi của hai bên không hợp để làm đối tác trong mọi công việc. Dễ dẫn đến nhưng ý kiến bất đồng quan điểm, sự bất hòa. Bên cạnh đó sẽ giảm đi sự phát triển chung của cả hai bên. Gây ra nhiều hậu quả khó lường, kết quả không như ý muốn. Do vậy việc xem hợp tuổi là rất quan trọng trong mọi công việc mà chúng ta không nên bỏ qua.

Các tiêu chí cần có trong coi tuổi làm ăn

Để đi đến con đường thành công, có rất nhiều chông gai thử thách. Điều mà ai cũng mong muốn vươn tới  là đỉnh cao của sự thành công. Mục đích của những người làm trong kinh doanh cũng vậy. Khi xem tuổi kết hợp làm ăn hay chọn đối tác để làm ăn, họ đặt hết niềm tin và hi vọng vào đó. Không đơn thuần là có đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Mà cần chọn được người có tuổi hợp hội tụ đủ các tiêu chí về mặt phong thủy. Gồm: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi và Thiên mệnh năm sinh.

Cung, mệnh trong hợp tuổi

Cung, mệnh trong hợp tuổi
Cung mệnh là một trong các tiêu chí được xét đến trong xem hợp tuổi. Dựa vào cách xem cung mệnh hợp nhau phụ thuộc vào năm sinh âm lịch của mỗi người từ đó sẽ có sự tương sinh, tương khắc. Thông qua xem hợp tuổi sẽ giúp bạn chọn được người có cung mệnh tương sinh với mình. Để xác định được hai người có hợp cung mệnh với nhau, tạo được mối quan hệ cùng phát triển trong công việc.

Dựa vào Can, Chi của hai người

Khi xem tuổi hợp sẽ cung cấp cho bạn về thông tin can, chi của bạn hợp với tuổi nào. Nếu can, chi của bạn và người đó hợp nhau, không tương xung lẫn nhau thì có thể kết hợp. Tạo được sự hài hòa, thịnh vượng cho nhau. Ngược lại không nên chọn người có can, chi tương xung với bạn. Sẽ dẫn đến những mâu thuẫn trong công việc, hợp tác bất thành.

Coi hợp tuổi qua thiên mệnh năm sinh

Trong xét về chọn hợp tuổi để làm đối tác thì thiên mệnh năm sinh là yếu tố không thể bỏ qua. Nó quyết định mọi sự xung hợp. Chọn người có thiên mệnh năm sinh hợp với mình khiến cho công việc trở nên thuận buồm xuôi gió. Cầu tài được tài cầu lộc được lộc.

Xem hợp tuổi làm ăn sẽ giúp ta tạo được cơ hội thăng quan tiến chức, giúp đỡ nhau hợp tác phát triển thành công. Hơn nữa, việc dựa vào các tiêu chí sẽ chọn được người có tuổi tam hợp với mình. Trái lại không phải ai cũng có thể kết hợp làm ăn chung với mình trong mọi việc. Nếu hai bên không hợp tuổi sẽ dẫn tới sự tổn thất về tiền bạc và mặt tinh thần. Ngoài ra bạn có thể xem thời vận làm ăn của mình trong suốt giai đoạn cả cuộc đời. Để có thể chọn cho mình một hướng đi tốt nhất.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.