Xem tử vi theo giờ sinh xem vận mệnh cuộc đời

Theo quan niệm từ xưa đến nay việc xem ngày giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một con người. Chính vì thế khi xem tử vi theo ngày giờ sinh sẽ dự đoán được phần nào về số phận, cuộc đời của người đó.

Nhập đầy đủ các thông tin vào công cụ phía dưới đây và chọn xem ngày giờ sinh.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Ý nghĩa của xem tử vi theo giờ sinh

Tùy vào xem ngày giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ gặp những khó khăn thăng trầm trong cuộc sống hay may mắn. Vì thế việc dựa vào xem tử vi theo giờ sinh sẽ cung cấp cho bạn về vận mệnh, sự nghiệp công danh, sức khỏe. Nhằm giúp bạn lên kế hoạch cho cuộc đời của mình được tốt hơn.

Xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh tháng đẻ
Xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh tháng đẻ

Mặt khác coi bói tử vi theo giờ ngày tháng năm sinh sẽ giúp ta có sự chuẩn bị cho mọi việc. Định hướng cho tương lai sau này một cách thuận lợi hơn. Từ đó giúp thành công trong cuộc sống.

Yếu tố xem bói ngày giờ sinh

Để xác định được số phận của một người cần dựa vào ngày giờ tháng năm sinh của người đó. Dựa vào tháng sinh sẽ xác định được mùa sinh cụ thể. Nhằm biết được giai đoạn nào cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn, khó khăn.

Xác định mùa sinh

Dựa vào tháng sinh được tính theo lịch mặt trời của Trung Quốc. Gồm có các tiết khí, đánh dấu sự thay đổi giữa các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Khi cung cấp các thông tin về ngày tháng năm sinh sẽ xác định được mùa sinh của bạn. Nhờ vào mùa sinh sẽ nói lên được số phận của một người qua bức tranh Hoàng Đế người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Mỗi vị trí trên cơ thể của Hoàng Đế sẽ tương ứng với mỗi mùa sinh, nói lên từng giai đoạn của cuộc đời.

Giờ sinh

Thông thường ngày sẽ được chia làm 24 tiếng, tuy nhiên theo tập tính đặc trưng của từng con giáp thì có thể chia theo địa chi bằng 12 giờ. Từ giờ sinh sẽ giải mã những điều bí ẩn để biết được các ý nghĩa tốt xấu. Về vận mệnh cuộc đời của bạn trong tương lai.

Dự đoán tương lai số phận của một người dựa theo ngày giờ tháng năm sinh là phương pháp bói mang tính chính xác. Nói lên vận mệnh của đời người nhằm cải thiện vận số về sự nghiệp, cuộc đời về sau. Bên cạnh đó bạn có thể xem bói ngày tháng năm sinh của mình. Để biết được vận số cuộc đời về tương lai sau này.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.