Ngày nay việc sử dụng một số thuê bao đẹp hợp phong thủy là xu thế của tất cả mọi người. Vì vậy việc xem bói số điện thoại được mọi người rất quan tâm. Trong đó về mặt phong thủy, một số sim đẹp và hợp tuổi với chủ sở hữu là điều không thể thiếu.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Sim số đẹp có ý nghĩa gì?

Khi bạn sở hữu một số điện thoại không hợp phong thủy khắc với tuổi của bạn. Sẽ mang đến nhiều điều không may, về công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính. Vì sở dĩ một số sim đẹp khi nó phải hợp với tuổi của chủ nhân. Bởi sự tương hợp đó sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi về mặt tài lộc. Bên cạnh đó sở hữu một số thuê bao đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, cũng như địa thế trong xã hội.

Ý nghĩa sim, xem bói số điện thoại đẹp hợp với tuổi theo phong thủy
Ý nghĩa sim, xem bói số điện thoại đẹp hợp với tuổi theo phong thủy.

Mặt khác khi xem để chọn một số điện thoại đẹp hợp với tuổi sẽ an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo tiền đề như một bước đệm hỗ trợ bạn trong mọi việc. Giúp gắn kết cầu nối giữa bạn và khách hàng trong việc làm ăn.

Xem phong thủy sim cần có các yếu tố nào?

Tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người, mà có cách xem sim số đẹp khác nhau. Nhiều người chỉ cần các con số trên sim dễ đọc, dễ nhớ. Nhiều người bỏ ra số tiền rất lớn để chọn theo ngày sinh nhật, hay những con số mang tứ quý. Bên cạnh đó rất nhiều người chọn sim phong thủy hợp với các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì nếu sim hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, đại cái đại lợi cho chủ nhân. Để kiểm tra số điện thoại và chọn được sim hợp phong thủy cần có các yếu tố sau:

Âm dương tương phối

Để chỉ riêng hai thực thể đối lập tạo nên toàn bộ vũ trụ chính là âm dương. Âm dương sẽ được thể hiện trên các con số, số lẻ trên sim mang vận dương, số chẵn sẽ mang vận âm. Khi chấm điểm sim mà các con số trên sim mang vận âm và dương cân bằng với nhau, có sự hòa hợp. Thì sẽ là một dãy số có sự tương phối về âm dương rất tốt.

Ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh
Khi trong cùng một dãy số, thì ngũ hành là yếu tố quan trọng đóng vai trò chủ đạo của các con số đó. Ngũ hành trên sim cũng vậy, nếu các con số bản mệnh có được sự tương sinh với chủ nhân của chiếc sim. Sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Ngược lại nếu số điện thoại đó khi xem bói sim tương khắc sẽ gây ra nhiều điều không tốt.

Cửu tinh đồ pháp

Số 8 trong dãy số được xem là số mang nhiều vượng khí rất tốt trong sao Bát bạch thời kỳ Hạ Nguyên. Cửu tinh đồ là khi được nhập Trung cung của sao Bát bạch và sẽ chi phối toàn địa cầu. Dựa vào xem bói sim điện thoại của bạn đang dùng, bạn sẽ biết được số thuê bao đó có bao nhiêu số 8. Từ đó tạo cho chính bạn nhiều điều tốt lành khi sở hữu các con số mang vượng khí ấy.

Hành quẻ bát quái trong sim

Theo như lý thuyết về Kinh Dịch, mỗi hiện tượng hay sự vật đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Và quẻ Chủ nắm vai trò chủ đạo tạo sự chi phối đến các hiện tượng. Quẻ Hỗ chỉ mang tính hổ trợ thêm trong các yếu tố. Tất nhiên sẽ có tất cả gồm 8 quái kết hợp tạo nên 64 quẻ dịch. Vì thế xem phong thủy sim sẽ xác định cho bạn quẻ dịch đó mang lại điều tốt, hay xấu trên chiếc sim mà bạn đang dùng.

Tính số nút sim theo dân gian

Khi xét về các con số trên sim của mình đẹp hay xấu, từ lâu theo quan niệm dân gian. Mọi người sẽ tính theo nút sim. Nếu tổng các con số cao thì chiếc sim đó sẽ thể hiện được thú chơi sim chuyên nghiệp của người chủ. Trái lại nếu tổng nút sim có số điểm thấp thì sim sẽ không đẹp, không mang lại may mắn.

Chính vì thế dựa vào xem bói sim sẽ biết cách tính sim phong thủy, ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác. Từ đó giúp bạn tìm và chọn được sim số đẹp hợp tuổi. Đây cũng chính là một thuận lợi rất lớn để khiến bạn trở nên thuận lợi dễ dàng hơn trong công việc. Khi có chiếc sim đẹp sẽ là công cụ giúp tạo thêm nhiều mối quan hệ tốt. Hơn nữa một chiếc sim hợp phong thủy sẽ chính là một chiếc bùa hộ mệnh khi mang bên mình.