Xem bói tuổi vợ chồng hợp nhau

Từ xưa đến nay việc xem tuổi vợ chồng theo năm sinh để cưới hỏi, kết duyên, hay xem hợp tuổi là việc rất quan trọng. Đặc biệt là trong xem tuổi vợ chồng, đây là việc rất thiết yếu. Bởi trên thực tế xem tử vi hợp tuổi vợ chồng xung hay khắc là việc liên quan đến cả cuộc sống hạnh phúc lâu dài sau này.

Mời bạn nhập thông tin năm sinh âm lịch của chồng và của vợ. Sau đó chọn xem tuổi vợ chồng tốt xấu để cho ra kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Tại sao cần xem tuổi vợ chồng tốt xấu?

Vợ chồng là do mối nhân duyên trời và đất tác thành. Còn khi hai người đến với nhau là do duyên quyết định. Việc xem bói tuổi vợ chồng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin dựa vào tuổi của hai vợ chồng bạn. Sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp hay đổ vỡ. Hơn nữa khi xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau giúp bạn biết được phần nào về cuộc sống hôn nhân. Về tiền tài, con cái tương lai sau này sẽ ra sao nếu tuổi của hai người xung khắc. Từ đó bạn có thể biết cách sắp xếp lại để cân bằng mọi việc một cách tốt nhất.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh biết tốt hay xấu
Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh biết tốt hay xấu

Xem bói nhân duyên tuổi vợ chồng dựa theo năm sinh là một việc lớn không thể bỏ qua. Nó quyết định lớn đến tương lai, vận mệnh của cả những thành viên trong gia đình. Qua đó biết được hai vợ chồng có đại vận hay tiểu vận gì để tránh.

Các tiêu chí khi xem tử vi tuổi vợ chồng

Theo triết học phương Đông, con người khi sinh ra đã bắt đầu hấp thụ sinh khí của đất trời. Được thể hiện qua ngày, giờ, tháng, năm sinh, hay còn gọi là Tứ trụ là 4 yếu tố chính. Mỗi yếu tố được thể hiện cụ thể qua Thiên Can và Địa Chi, Cung, Mệnh và Thiên mệnh năm sinh. Khi xem bói qua ngày sinh biết duyên phận của 2 tuổi để lấy làm vợ chồng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin. Từ đó biết được tuổi của hai người có hợp không? Khi xem tuổi vợ chồng theo năm sinh sẽ giúp cho cuộc sống của gia đình bạn chu toàn và ổn định về lâu về dài hơn.

Dựa vào mệnh của hai vợ chồng

Mệnh là yếu tố rất quan trọng trong coi tuổi vợ chồng. Khi xem mệnh sẽ biết được giữa hai người có sự tương sinh hay tương khắc. Nếu giữa hai người có sự tương khắc sẽ dẫn đến những đổ vở về sau trong hạnh phúc gia đình. Cũng như vậy nếu mệnh tương sinh thì sẽ khiến cho vợ chồng bạn được hạnh phúc.

Xét về cung

Khi xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh sẽ biết được cung mệnh của hai bạn có hợp nhau. Cung là một yếu tố khi xét về tuổi vợ chồng rất quan trọng. Nếu cung của hai người là thiên y sẽ rất tốt, trái lại khi hai người có cung khắc nhau sẽ dẫn đến tuyệt mệnh.

Can chi xung hợp trong vợ chồng

Hai yếu tố Thiên Can và Địa Chi quyết định một phần chính trong năm yếu tố khi xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Nhờ dựa vào Thiên Can, Địa Chi bạn có thể biết được tuổi của hai người hợp hay xung. Từ đó sẽ dễ dàng nhận ra sự hòa hợp, hay trắc trở.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh sẽ là một yếu tố lớn liên quan đến cuộc sống vợ chồng. Hơn nữa nếu muốn xác định thiên mệnh cần dựa vào cung và năm sinh. Bởi khi hai yếu tố này kết hợp sẽ cung cấp cho bạn về thông tin sự tương sinh hay tương khắc trong thiên mệnh.

Việc xem bói hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn biết tiêu chí cần xét khi xem tuổi vợ chồng. Nếu dựa vào 5 yếu tố trên hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng bạn sẽ được hạnh phúc. Đồng thời xem bói về tình cảm, nhân duyên tử vi vợ chồng sẽ là nền tảng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sau này.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.