Cân xương đoán số xem vận mệnh cuộc đời theo tuổi

Mỗi người đều có vận số, cuộc đời khác nhau. Phương pháp cân xương đoán số qua ngày giờ tháng năm sinh để dự đoán số mệnh của một người. Nhằm giúp bạn có thể dự đoán được phận giàu nghèo cũng như các giai đoạn của suốt cuộc đời mình.

Mời bạn nhập ngày giờ tháng năm sinh theo dương lịch vào công cụ phía dưới. Và bấm chọn xem kết quả cân xương đoán số.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số là như thế nào?

Phép cân xương tính số nghĩa là cách xem vận mệnh, tính quy đổi ngày tháng năm sinh thành cân lượng chỉ trong tử vi. Trong đó có các lượng chỉ từ thấp đến cao với tất cả 60 hoa giáp và hơn 50 lượng số khác nhau. Số lượng chỉ cân xương tính số này dùng để xem số phận sang giàu của một người. Nếu lượng chỉ cao đem lại sự thịnh vượng, số mệnh giàu sang, phú quý. Ngược lại chỉ số lượng càng thấp sẽ mang số phận bần cùng, gặp khó khăn trong cuộc sống.

"Xem

Thuật cân xương đoán số chính là phương pháp mang tính chính xác cao được các chuyên gia phong thủy sử dụng. Nhờ dựa vào xem cân xương và tính số cân lượng tử vi cho biết phúc đức của mỗi người với số phận của mình.

Cân xương tính số dựa vào yếu tố nào?

Khi coi cân xương sẽ dựa vào ngày giờ sinh cụ thể, các khung giờ đó sẽ được tính theo 12 giờ trong 12 con giáp. Bên cạnh đó ngày sinh tháng đẻ của gia chủ sẽ cung cấp các thông tin về số phận cuộc đời các giai đoạn thăng trầm. Nhờ dựa vào phép cân xương đoán số cho biết.

Giờ sinh của bạn

Trong cân xương tính cốt xem số phận qua lượng chỉ, thì giờ sinh rất quan trọng. Trong đó giờ sinh được chia thành các giờ cụ thể. Như: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi khung giờ sẽ tương ứng với tên của các con giáp. Nhằm cho biết các chỉ số về cân lượng của từng khung giờ tùy thuộc vào giờ mà bạn sinh.

Ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh chính là các con số chỉ lượng trong xem cân xương nói lên vận số. Bởi vì qua ngày tháng bạn cung cấp sẽ biết chính xác các số cân lượng tương ứng. Khi dựa vào các chỉ số cân lượng sẽ nói lên được bản mệnh của gia chủ mang sự phú quý hay nghèo hèn.

Công cụ dự đoán số mệnh qua cân xương đoán số giúp bạn biết được chính xác về cuộc đời, vận số. Từ đó có thể cải thiện tốt hơn về sự tính toán cân lượng tử vi có đúng không? Nhằm mục đích mang lại sự tin cậy cho mỗi người khi cân xương đoán lượng.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.