Xem mệnh dựa theo năm sinh

Xem mệnh theo năm sinh là một công cụ tra cứu để biết tuổi, năm sinh của bạn thuộc mệnh gì ? Bên cạnh đó gia chủ cũng có thể xem được các thông tin về tuổi hợp khắc, các tuổi hợp kết hôn. Cũng như xem phong thủy tuổi gia chủ, sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành và các thông tin khác.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tại sao cần xem mệnh?

Dựa vào bảng tra mệnh và khi phân tích nhằm giúp bạn biết mình thuộc mệnh gì? Những sự tương khắc hay tương sinh với mệnh mang đến những điều gì cho bản thân. Từ đó có thể áp dụng trong cuộc sống thường ngày về mặt phong thủy. Nhằm hổ trợ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công hơn nhờ sự tương sinh đó.

Xem mệnh tuổi dựa trên năm sinh của bạn
Xem mệnh tuổi dựa trên năm sinh của bạn

Xem mệnh theo năm là một việc rất quan trọng đối với mỗi người. Giúp bạn nắm bắt được mọi việc dễ dàng hơn qua sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Tạo các mối quan hệ tốt đẹp hơn dựa vào bản mệnh của bạn với người khác.

Xem bói mệnh qua năm sinh cho biết gì?

Mệnh là mệnh ngũ hành, nếu cùng năm sinh thì mệnh nam và nữ sẽ giống nhau. Xem bói mệnh qua năm sinh là phương pháp lấy ngũ hành làm trọng tâm. Các thông tin xem bói đưa ra sẽ dựa trên năm sinh mà biết được ngũ hành của bản mệnh. Chính vì thế thông tin của nam và nữ sẽ khác nhau khi xem mệnh.

Màu sắc tương sinh

Khi xem mệnh sẽ biết được bạn thuộc mệnh gì? Từ đó biết màu sắc nào sẽ tương sinh với mệnh của bạn. Nếu chọn màu tương sinh với mệnh làm màu chủ đạo sẽ hỗ trợ bạn gặp may mắn trong mọi việc dựa vào màu tương sinh đó. Bên cạnh đó sẽ có các màu tương khắc, không hợp với tuổi bạn nên tránh nếu không muốn gặp những điều không may.

Hướng hợp tuổi

Dựa vào năm sinh của bạn, khi coi mệnh sẽ giúp bạn biết được hướng tốt, hướng xấu. Để khi xây nhà có thể chọn hướng làm nhà hợp với tuổi. Cũng như tránh được các hướng xấu khắc với tuổi của bạn. Nhằm giúp mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ như ý muốn.

Các tuổi hợp

Công cụ tra cung mệnh theo năm sinh sẽ cung cấp các tuổi nam, nữ hợp với bạn khi xem. Qua đó sẽ biết những tuổi nào có cung mệnh hợp nhau. Giúp bạn chọn được tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn dựa vào  mệnh của bạn.

Với tiện ích xem mệnh từ năm sinh giúp bạn xem được mình thuộc mệnh gì trong phong thủy? Các mệnh tương sinh với bạn. Từ đó tạo cở sở, tiền đề giúp bạn phát triển mọi việc tốt hơn trong cuộc sống. Công việc thuận buồm xuôi gió khi chọn được người hợp tuổi kết duyên cũng như làm ăn.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.