Xem bói hợp tuổi nhau để kết hôn vợ chồng

Vợ chồng muốn nên duyên bền chặt, chung sống với nhau lâu dài. Cũng như muốn tương lai con cái về sau được tốt. Thì việc coi người hợp tuổi kết hôn là rất quan trọng. Nó quyết định đến vận mệnh, cuộc sống hạnh phúc về sau này.

Mời bạn nhập thông tin năm sinh và giới tính của mình để công cụ liệt kê ra các tuổi hợp kết hôn với bạn.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao nên xem tuổi kết hôn?

Khi xem tuổi vợ chồng kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh. Sẽ một phần giúp chúng ta biết được vận mệnh tương lai sau khi làm vợ chồng. Cũng như biết được người mình chọn để cưới có thật sự hợp với mình không? Tương lai vợ chồng con cái có thật sự hạnh phúc, êm ấm. Xem tuổi vợ chồng có hòa thuận với nhau, hay gặp những trắc trở khó khăn gì sau khi cưới. Chính vì thế xem tuổi hợp cưới vợ gả chồng sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Cũng như là một bước đệm cho một cuộc sống mới sau này với gia đình nhỏ của mình.

Xem tuổi hợp kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi hợp kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Mặt khác, khi xem tuổi hợp nhau để cưới sẽ biết được tuổi nào không nên kết duyên. Tuổi nào hợp với bạn để làm duyên vợ chồng. Từ đó sẽ giúp bạn tránh các tuổi kỵ, khiến những điều không may đến với hai bạn. Đồng thời sau khi chọn được người hợp tuổi cần xem ngày kết hôn tốt để cùng kết duyên vợ chồng.

Xem tuổi kết hôn cần xét những yếu tố gì?

Một cặp vợ chồng muốn hạnh phúc, gia đình hòa thuận. Thì cần có các yếu tố cần và đủ khi chọn tuổi hợp kết hôn. Để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn về tinh thần và mặt vật chất, cùng nhau phát triển. Khi xem tuổi cưới, chúng ta cần xét đủ các yếu tố về mặt phong thủy. Nếu hai người có hội tụ đủ mọi yếu tố tương hợp lẫn nhau sẽ mang lại cho nhau được cuộc sống hạnh phúc. Cũng như vợ chồng giúp cho nhau cùng phát triển con đường sự nghiệp.

Sự xung hợp trong Địa chi, Thiên can

Khi xem tuổi hợp nhau để kết hôn sẽ cung cấp cho bạn biết sự xung hợp về địa chi, thiên can trong tuổi hai người. Thiên can, địa chi là hai yếu tố rất quan trọng nó bổ trợ cho nhau. Nếu tuổi hai bạn tương hợp sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng ngày càng tốt đẹp, hỗ trợ cho nhau thúc đẩy làm ăn. Ngược lại can chi của hai bạn có sự xung khắc sẽ là vấn đề lớn. Cần hóa giải nếu như không muốn nhiều chuyện không may xảy ra sau khi kết hôn.

Cung và ngũ hành bản mệnh

Cung và ngũ hành là 2 trong 5 yếu tố giúp bạn nhận biết sự tương sinh, tương khắc trong xem tuổi lấy chồng cưới vợ. Khi tuổi của hai bạn có sự hòa hợp tương sinh lẫn nhau. Sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Ngoài tình cảm vợ chồng thì Cung và mệnh còn là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến đường con cái. Nhưng khi cung và ngũ hành có sự xung khắc thì cần tìm cách hóa giải nếu muốn chung sống với nhau lâu dài.

Thiên mệnh năm sinh của hai người

Thiên mệnh năm sinh trong xem hợp tuổi kết hôn góp một phần không nhỏ. Nhờ dựa vào thiên mệnh năm sinh sẽ biết được bạn hợp với tuổi nào. Kết hôn với tuổi nào sẽ có cuộc sống đầy đủ, thịnh vượng, hạnh phúc. Cũng như tuổi nào khắc với bạn, từ đó cần tránh hoặc có biện pháp hóa giải cho hai người thực sự yêu nhau.

Xem tuổi chọn được người hợp kết hôn là một bước ngoặt của cuộc đời mỗi người. Bởi đây là một phần quyết định lớn đến cuộc sống, tinh thần của chúng ta. Khi đã nên duyên vợ chồng, mọi việc vui buồn đều cùng ở bên hỗ trợ, chia sẽ lẫn nhau. Thế nên để có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Chúng ta cần xem bói coi tuổi cưới hỏi, kết hôn qua ngày sinh và chọn đúng thời điểm để về chung một nhà.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.