Xem bói dự đoán thời vận làm ăn

Mỗi con người đều phải trải qua những biến cố trong cuộc sống. Việc xem thời vận sẽ biết được năm đó khoảng thời gian nào tuổi bạn sẽ gặp khó khăn, thuận lợi trong làm ăn? Bên cạnh đó giúp bạn tận dụng cơ hội có thời vận tốt đẹp để thực hiện các công việc quan trọng, giúp mọi việc được như ý muốn. Để xem thời vận của bạn sẽ có những thay đổi gì mời bạn nhập đầy đủ các thông tin vào công cụ.

Hướng dẫn xem bói thời vận mình từng năm

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vận

Mục đích xem thời vận?

Khi xem thời vận dựa theo ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp cho bạn chính xác các vận hạn của mình trong năm đó. Cũng như khi gặp các hạn đó bạn sẽ nên và không nên làm những gì? Mặt khác nếu năm đó thời vận của bạn hợp tuổi thì sẽ gặp được thuận lợi, suôn sẻ.

Xem thời vận làm ăn đoán vận hạn, số mệnh qua ngày tháng năm sinh
Xem thời vận làm ăn đoán vận hạn, số mệnh qua ngày tháng năm sinh

Để khi bạn tiến hành các công việc như cưới hỏi, khai trương mở cửa hàng, mua bán nhà cửa….. Được đại cát đại lợi, diễn ra thuận buồm xuôi gió hơn.

Xem thời vận dựa theo yếu tố nào?

Dự đoán thời vận là nghiên cứu về các con số về số vận của mỗi người. Dựa trên phương pháp của người Hy Lạp ở thế kỷ thứ 6 trước công nguyên được lưu truyền đến ngày nay gọi là thần số học. Khi xem thời vận sẽ cho biết bạn tương ứng với con số may mắn nào? Từ con số đó sẽ nói lên số mệnh của bạn trong năm đó.

Ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp. Khi xem thời vận làm ăn sẽ biết được trong năm đó tuổi bạn có những thăng trầm, khó khăn hay suôn sẻ gì? Những tháng nào trong năm đó bạn gặp điều tốt đẹp. Vì ngày tháng năm sinh sẽ nói lên được vận số của một người. Nếu như ngày tháng đó hợp với tuổi của bạn thì mọi điều sẽ tốt đẹp hơn. Cũng như khi dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn nắm được các vận số của mình về ngày sinh có tốt không?

Năm muốn xem

Bên cạnh dựa vào ngày tháng năm sinh để biết thời vận. Thì thời vận của bạn sẽ phụ thuộc vào năm bạn muốn xem. Nếu trong năm đó mọi thứ hợp với tuổi bạn thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió. Tạo cho công việc và tình cảm được phát triển thuận lợi nhanh chóng. Ngược lại nếu như năm đó khắc với tuổi bạn thì dễ gặp nhiều chuyện không may xảy ra. Cũng như có thể dựa vào cân xương đoán số để nắm được thời vận giàu nghèo.

Thay vì bói bài, việc xem bói đoán thời vận theo ngày tháng năm sinh sẽ biết chính xác trong năm đó diễn biến cuộc sống của bạn. Ngoài ra có thể xem tử vi 12 cung hoàng đạo để biết chi tiết hơn về bí ẩn của 12 chòm sao. Từ đó giúp bạn sắp xếp các công việc một cách thuận lợi và diễn ra tốt đẹp hơn.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.