Xem hướng nhà phong thủy hợp theo tuổi

Theo quan niệm từ trước đến nay, việc xem hướng phong thủy để xây nhà là một việc trọng đại. Không chỉ đối với người Việt nói riêng mà đối với cả người Á Đông nói chung. Bởi chọn hướng khi làm nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận cũng như sự thịnh vượng của chủ ngôi nhà đó.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Ý nghĩa xem hướng nhà

Việc xem hướng phong thủy nhà đất, nhà ở hay nhà chung cư là một việc rất cần thiết. Bên cạnh đó coi hướng nhà cần phải hợp theo phong thủy, hợp với tuổi chủ nhà. Bởi hướng nhà sẽ đón các luồng sinh khí tốt, giúp cho ngôi nhà hấp thụ được nhiều may mắn. Tạo được sự vượng khí cho những người sống trong căn nhà đó.

Chọn hướng nhà hợp theo tuổi
Chọn hướng nhà hợp theo tuổi

Mặt khác khi xem để chọn hướng nhà không nên hợp theo tuổi người vợ mà cần lấy năm sinh của chồng. Sở dĩ theo mặt phong thủy sẽ lấy thông tin của người nam và là chủ căn nhà đó. Đồng thời khi chọn hướng nhà hợp theo tuổi gia chủ sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, may mắn, gia đình êm ấm được hạnh phúc. Tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Chính vì thế, coi hướng làm nhà đã trở thành một thói quen, nghi lễ không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

Xem hướng nhà theo tuổi cho biết những gì?

Theo quan niệm từ lâu, hướng Nam là hướng tốt có nhiều sinh khí để thích hợp trong việc xây nhà. Vì hướng Nam tránh được sự nóng bức của mùa hè, và không bị gió mùa đông thổi vào. Nhưng quan trọng nhất hướng đó có hợp với tuổi chủ nhà hay không? Công cụ xem hướng nhà hợp tuổi sẽ hổ trợ và cung cấp chi tiết về tất cả 8 hướng. Trong đó có các hướng tốt bạn nên chọn và hướng xấu nên tránh khi làm nhà, nếu không muốn có những điều không may xảy ra.

Hướng tốt sinh khí

Hướng sinh khí có nghĩa là cát khí, sinh sôi. Là một trong các hướng tốt nhất khi chọn xây nhà. Nếu làm nhà theo hướng sinh khí sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt cho căn nhà. Đặc biệt là sự nghiệp của gia chủ sẽ thăng tiến, và những người sống trong nhà sẽ có sự hòa hợp.

Hướng Thiên Y

Là hướng giúp gia tăng sinh khí mang lại tài lộc, đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn. Vì nó đem lại sự bình an, che chở cho mọi người trong ngôi nhà. Cũng như tạo sự thuận lợi phát triển thăng tiến trong mọi việc. Chính vì thế khi xem hướng làm nhà sẽ giúp bạn xác định chọn hướng nhà theo tuổi của bạn.

Hướng Diên niên, Phục vị

Diên niên và phục vị là hai hướng tốt mà công cụ xem hướng nhà cho biết. Khi chọn theo hai hướng này để xây nhà bạn sẽ có được một bước khởi đầu vững chắc, mọi sự được tốt đẹp. Mang lại sự gắn kết mọi người trong gia đình lại với nhau.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Tuyệt mệnh chính là hướng xấu nhất trong chọn xây nhà. Vì nếu làm nhà chọn theo hướng này sẽ xảy ra nhiều điều xấu. Vì tuyệt mệnh chính là sự chia ly, nhiều tai ương, gặp bệnh tật, gia đạo sẽ trở nên bất an. Hơn nữa các mối quan hệ gia đình và xã hội không được tốt. Thế nên cần tránh làm nhà hướng này.

Hướng lục sát

Hướng lục sát là một hướng xấu gọi là Vãng vong. Khi làm nhà nếu đúng vào hướng này sẽ gây ra nhiều tổn thất lớn. Đồng thời sẽ có nhiều mất mát đối với chủ nhà nếu chọn hướng lục sát.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Đây là hai hướng mà gia chủ nên tránh khi xây nhà. Bởi ngũ quỷ và họa hại là 2 hướng không tốt khi xem phong thủy tuổi hợp hướng nhà. Nó ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự đoàn kết của mọi người trong gia đình. Vấn đề đổ vỡ hôn nhân con cái có thể xảy ra nếu chọn theo 2 hướng này.

Việc xem tuổi xây nhà, hợp hướng nhà là việc hệ trọng. Vì nhà là nơi ở của các thành viên trong gia đình, cần đảm bảo phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Từ đó giúp cho gia đình bạn đầm ấm, hạnh phúc và thịnh vượng. Cuộc sống vợ chồng con cái đều được như ý muốn.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.