Xem ngày tốt nhập trạch chuyển về nhà mới

Đối với người Việt chúng ta trước khi tiến hành một công việc lớn. Thường chọn những ngày giờ tốt để thực hiện. Cho nên ngày nhập trạch khi chuyển đến nhà mới cũng rất quan trọng. Bởi nó có sức ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe những người trong ngôi nhà và cả quá trình chung sống trong căn nhà đó.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của xem ngày nhập trạch?

Xem ngày nhập trạch hay ngày chuyển về nhà mới hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, sự cát hung, suy thịnh của căn nhà đó. Việc xem ngày tốt chuyển nhà hợp theo tuổi của gia chủ sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe, sự thành công cho cả gia đình. Bởi trong phong thủy nơi ở là nơi có sự ảnh hưởng lớn, mang theo bao nhiêu vượng khí.

Xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi
Xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi

Xem ngày dọn nhà cũng như về nhà mới theo tuổi sẽ an tâm hơn về mặt tâm linh. Tạo được một tinh thần tốt cho các thành viên trong ngôi nhà, thúc đẩy sự thịnh vượng, tài lộc.

Các yếu tố chọn ngày nhập trạch?

Ngày đẹp nhất để nhập trạch về nhà mới là ngày phù hợp chuyển nhà vừa hợp để về nhà mới. Khi xem và chọn được ngày tốt xấu nhập trạch theo tuổi để chuyển nhà cũng như về nhà mới. Cần dựa vào các yếu tố cần và đủ để có thể dựa vào đó chọn được ngày đẹp để chuyển.

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống mới ở nơi ở mới được tốt đẹp, gặp nhiều điều may mắn. Chính vì thế việc xem ngày nhập trạch hay chuyển phòng làm việc, công ty rất cần thiết. Nó là một phần ảnh hưởng đến tâm sinh lý của mọi người trong gia đình.

Tránh các ngày kỵ

Khi chọn ngày nhập trạch cần tránh các ngày hắc đạo, nguyệt kỵ, bách kỵ, các sao xấu chiếu mệnh. Đồng thời những ngày mà có thiên can địa chi xung khắc với tuổi chủ nhà cũng không nên chuyển nhà. Nếu ngày hoàng đạo trùng với ngày tam nương không nên chọn vì ngày đó kiêng kỵ xuất hành. Vậy nên để tránh gặp những điều không may đến cho gia chủ các bạn nên tránh các ngày xấu, kỵ với tuổi.

Ngày giờ tốt hợp theo tuổi chủ nhà

Ngày giờ hoàng đạo có thể hợp với người này, nhưng kỵ với tuổi người kia. Chính vì thế cần xem ngày tốt chuyển nhà cũng như chọn được ngày đẹp, phải hợp với tuổi của chủ nhà. Bên cạnh đó xem và chọn được ngày vào nhà mới hoặc chuyển văn phòng để có nơi làm việc thích hợp. Cần chọn được khung giờ tốt để tiến hành cúng nhập trạch hoàn thiện các bước khi về nhà mới. Để mọi việc được suôn sẻ, may mắn mang lại đại cát đại lợi cho ngôi nhà.

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống mới ở nơi ở mới được tốt đẹp, gặp nhiều điều may mắn. Chính vì thế việc xem ngày nhập trạch hay chuyển phòng làm việc, công ty rất cần thiết. Nó là một phần ảnh hưởng đến tâm sinh lý của mọi người trong gia đình.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.