Xem ngày tốt đổ trần lợp mái

Một ngôi nhà hoàn thiện thì việc khởi công xây dựng cho đến chọn ngày đổ mái là việc rất hệ trọng. Bởi mái nhà có tác dụng che nắng che mưa, bảo vệ cho cả ngôi nhà. Chính vì thế ngoài chọn ngày động thổ ra cần phải xem được ngày tốt đổ trần lợp mái.

Mục đích chọn ngày tốt đổ mái

Khi xây nhà, làm nhà ngoài việc xem ngày động thổ làm lễ khởi công thì việc đổ mái rất quan trọng. Vì nếu như chọn được ngày tốt hợp tuổi chủ nhà để tiến hành đổ mái sẽ mang lại đại cát, đại lợi. Mang lại sự thuận lợi cho cả quá trình thi công. Việc chọn ngày lợp mái phần nào sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn về mặt tâm linh trong phong thủy.

Xem và chọn ngày tốt cất nóc, đổ trần lợp mái nhà hợp theo tuổi gia chủ
Xem và chọn ngày tốt cất nóc, đổ trần lợp mái nhà hợp theo tuổi gia chủ

Xem được ngày tốt đổ mái bằng cũng như lợp mái tôn và đổ bê tông sàn nhà sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. Đem lại nhiều sự thịnh vượng, may mắn cho mọi người trong gia đình. Vốn dĩ mái nhà rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà. Cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà đó.

Xem ngày đổ trần lợp mái nhà cho biết gì?

Công cụ xem ngày đổ trần lợp mái sẽ cho biết các thông tin chi tiết cụ thể. Về các ngày bách kỵ, ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo có tương sinh với bản mệnh và ngũ hành theo tuổi của bạn. Giúp bạn lựa chọn các ngày tốt hợp tuổi cũng như tránh các ngày xấu và làm lễ cúng đổ mái nhà.

Các ngày giờ tốt hợp tuổi

Để căn nhà được đi đến sự hoàn thiện chu tất, cần chọn được ngày có tuổi hợp với gia chủ để đổ mái. Ngày đó phải là ngày có sự tương hợp với tuổi của chủ nhà và là ngày hoàng đạo. Để mang lại sự thịnh vượng cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong ngôi nhà đó.

Các ngày giờ xấu cần tránh

Lợp mái với mục đích đem lại may mắn suôn sẻ trong cả quá trình thi công. Chính vì thế cần tránh các ngày giờ hắc đạo xấu không nên tiến hành làm mái. Đặc biệt các ngày có sao xấu chiếu mạng, sẽ dẫn đến những hậu quả xấu về sau này. Khi xem ngày đổ mái nhà sẽ liệt kê cho gia chủ các ngày xấu bách kỵ cần tránh cũng như tuổi xung khắc với ngày, tháng, giờ hôm đó.

Mái nhà chính là phần quan trọng của ngôi nhà. Đảm bảo về phần mái từ phía trên sẽ giúp cho ngôi nhà được bền bỉ. Chọn được ngày tốt lợp mái với mục đích đem lại sự thành công. Thúc đẩy sự nghiệp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.

Loading...