Xem năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ nhất

Ngày nay việc xem bói sinh con và lo cho tương lai của con sau này là một việc mà ai cũng quan tâm. Chính vì thế để con cái sau này có một cuộc sống tốt, ổn định thì chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều rất cần thiết. Chọn ngày sinh con, sinh con năm nào tốt? Là quyết định đến cả cuộc đời tương lai của con, cũng như hạnh phúc của bố mẹ về sau.

Mời bạn nhập đầy đủ thông tin vào công cụ dưới đây để xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ nhất.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Tại sao cần xem năm đẻ con?

Mong muốn của mỗi bậc phụ huynh đều muốn có một cuộc sống tốt đẹp nhất cho con mình. Nên khi dự tính chuẩn bị cho một hành trình làm mẹ bắt đầu. Việc chọn ngày tốt, năm tốt hợp tuổi với bố mẹ để sinh con trong năm 2020 hay năm nào tốt. Sẽ giúp con mang lại thịnh vượng, cũng như giúp bố mẹ làm ăn phát đạt. Cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Và ngược lại nếu khi xem tuổi vợ chồng để sinh con cái mà tuổi của bố mẹ không hợp với năm đó để sinh con. Thì mọi việc sẽ dễ đổ vỡ, cuộc sống vợ chồng con cái cũng trở nên khó khăn hơn.

Xem năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ
Xem năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ

Ngoài việc chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Thì việc dự đoán sinh con trai con gái cũng là điều mà đang được các ông bố bà mẹ quan tâm. Vì muốn dành trọn mọi điều tốt đẹp nhất đến cho con và gia đình.

Tiêu chí để chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ

Đặc biệt là xem tuổi sinh con có hợp với tuổi bố mẹ trong năm 2020 này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các ông bố bà mẹ. Để lựa chọn tính tuổi theo năm nào sinh con hợp tuổi bố mẹ. Bạn cần dựa vào các yếu tố chính liên quan mật thiết giữa bố mẹ và con. Gồm: Ngũ hành, thiên can, địa chi. Đây là những yếu tố cũng như tiêu chí cần để dựa vào đó có thể xem tuổi chọn được tháng nào, năm nào để sinh con và hợp tuổi bố mẹ. Bên cạnh đó cung cấp thông tin về tuổi bố mẹ có hợp với tuổi con. Cũng như nếu sinh con trong năm 2020 thì sinh vào khoảng thời gian nào là tốt nhất.

Chọn năm sinh con theo ngũ hành bản mệnh

Để biết được tuổi của hai vợ chồng có tương sinh hay tương khắc với con điều quan trọng nhất là dựa vào ngũ hành. Nếu ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con sẽ mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình. Cũng như vậy nếu khi coi tuổi sinh con, ngũ hành của cả bố mẹ có sự tương khắc với con. Dẫn đến hạnh phúc gia đình giữa bố mẹ con cái không êm ấm. Ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cả quá trình lớn lên của con đối với bố mẹ. Chính vì thế khi xem chọn năm sinh con sẽ phân tích cho bạn về ngũ hành và xem bản mệnh theo năm sinh. Để dựa vào đó bạn có thể biết năm nào nên sinh con hợp với cha mẹ.

Dựa vào thiên can để biết năm sinh con

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Can được phối hợp với ngũ hành âm dương tạo ra sự xung hợp. Xét về thiên can luôn có 4 cặp tương xung và 5 cặp tương hợp. Nhờ vào các cặp này sẽ tiết lộ cho bạn xem và biết tuổi của hai bố mẹ và con có tương hợp với nhau. Và khi xem các tiêu chí dựa theo năm sinh của hai bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cách tính ngày sinh con chuẩn nhất. Cũng như sự hợp xung trong thiên can tuổi của bạn với con. Từ đó bạn có thể biết và lựa chọn nên sinh con năm nào là tốt nhất.

Chọn tuổi sinh con hợp xung theo Địa Chi

Trong địa chi có các địa chi lục xung, tương hình, tương hại và tứ hành xung. Ta hiểu đơn giản rằng chi có nghĩa là địa chi trong 12 con giáp. Là một cách đánh số theo chu kỳ 12 năm. Nhưng nếu gặp một trong các trường hợp như tương hại, tứ hành xung hay lục xung trong tuổi con với bố mẹ. Thì sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu cho con về tương lai cũng như liên quan trực tiếp đến bố mẹ. Do vậy cần tránh các năm có địa chi không hợp với tuổi của con, để có được sự tốt đẹp như mong muốn.

Dựa vào cung

Cung trong xem năm sinh con hợp tuổi rất quan trọng. Nó quyết định sự tương sinh tương khắc giữa tuổi bố mẹ và con. Nếu như năm sinh bố mẹ có cung tương sinh với năm sinh con thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng ngược lại nếu cung của bố mẹ và con tương khắc sẽ dẫn đến mọi điều không may trong năm đó.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một trong năm yếu tố quyết định đến chọn năm sinh con. Việc dựa vào thiên mệnh năm sinh sẽ biết được trong năm đó tuổi của bố mẹ có hợp để đẻ con. Hay có sự xung khắc nào không? Nếu như gặp sự xung khắc về trong thiên mệnh cần được hóa giải để có thể sinh con.

Dù là xem tuổi để chọn năm sinh con thứ nhất hay thứ 2, sinh con trai hay gái. Cũng cần xem năm đó có hợp để sinh và có phạm vào các yếu tố xấu như trên. Xem tuổi sinh con năm 2020 có hợp với tuổi bố mẹ hay không là do chính vợ chồng bạn quyết định. Vậy nên xem bói về tử vi chọn tuổi sinh con, đẻ con năm nào, hợp tuổi với bố mẹ là điều rất cần thiết. Chọn năm tốt sinh con theo tuổi bố mẹ và hơn nữa là trong năm 2020. Là một điều tuyệt vời và mang đến những hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Tạo được cho con một bước đệm đầu tốt nhất để phát triển tương lai.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.