Dự đoán sinh con trai, con gái năm 2024

Ngày nay, cách bói giới tính thai nhi sinh con là một việc lớn hệ trọng đối với mỗi ông bố bà mẹ. Bên cạnh đó giới tính của con mình khi sinh ra là khiến các bố mẹ phải tò mò. Thế nên việc dựa vào tuổi của bố mẹ và tháng dự định thụ thai đoán giới tính con trai hay gái đang được rất nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Mục đích khi xem bói giới tính sinh con?

Khi xem bói để biết giới tính con mình là trai hay gái. Sẽ giúp cho các ông bố bà mẹ có sự chuẩn bị chu đáo khi con chào đời. Bên cạnh đó xem sinh con trai hay gái biết trước giới tính của em bé sẽ là động lực. Để cảm thấy hạnh phúc khi đang mong muốn đứa con của mình là một bé trai hoặc là bé gái.

Cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn
Cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn

Ngoài ra, xem bói giới tính sinh con sẽ giúp bố mẹ đặt tên cho con ngay từ khi trong bụng mẹ. Với mỗi cách gọi bằng cái tên đáng yêu đặt cho con. Chính là sự gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái ngày từ khi lọt lòng.

Yếu tố khi xem sinh con trai hay gái?

Việc giới tính của con khi sinh ra không ai có thể biết trước được. Thay vì các cách khi dựa vào bảng tính xem sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Thì việc dựa vào năm sinh của bố mẹ và tháng, năm dự định thụ thai. Sẽ giúp cho các bố mẹ biết được con mình là nam hay nữ từ trong bụng mẹ.

Tuổi của hai vợ chồng

Sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ nghĩa là dựa vào năm sinh của người vợ và năm sinh của người chồng. Dựa vào công cụ và tháng thụ thai sẽ giúp bạn một phần biết được con của mình từ lúc chưa sinh ra là trai hay gái? Từ đó dễ dàng đoán được giới tính em bé trong bụng.

Tháng thụ thai

Xem tháng thụ thai của người mẹ và năm sinh âm lịch hai vợ chồng biết giới tính con là trai hay gái. Công cụ dự đoán bói giới tính thai nhi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết. Từ đó hỗ trợ chính xác các thông tin về giới tính của em bé. Nhằm giúp cho các ông bố bà mẹ chuẩn bị được mọi việc khi sinh con cũng như giúp lựa chọn được tên hay để đặt tên cho bé phù hợp với giới tính.

Bên cạnh đó nhiều người thắc mắc làm thế nào để sinh con trai? Đã tìm mọi bí quyết cũng như các phương pháp để sinh con trai hay ăn gì để sinh được con trai. Nhưng con cái là do lẽ tự nhiên mà có, giới tính của con cũng vậy.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.