Xem ngày bất tương tốt trong tháng

Ngày bất tương chính là ngày âm dương bất tương là một ngày tốt. Thông thường nếu tiến hành thực hiện các việc lớn như kết hôn, cưới hỏi vào ngày bất tương sẽ rất may mắn. Bởi vì ngày bất tương là ngày không bị âm dương, không bị dương tương. Là một ngày đại kiết thích hợp để cưới hỏi, dựng vợ gả chồng.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa xem ngày bất tương của mỗi tháng

Việc chọn được ngày hoàng đạo để thực hiện các việc lớn trọng đại như cưới hỏi là rất cần thiết. Đồng thời nếu như đúng vào ngày đó chính là ngày bất tương sẽ càng thêm may mắn. Vì nếu như âm dương nữ tử sẽ có hại cho bên nữ, dương tương nam vong sẽ hại cho nam. Âm dương câu tương nam nữ cụ thương sẽ có hại cho cả nam và nữ. Và ngày mà âm dương bất tương nam nữ kiết xương chính là ngày bất tương có lợi cho cả nam nữ. Chính vì thế người ta thường xem ngày bất tương để có thể chọn được ngày tốt phù hợp để dựng vợ gả chồng, tổ chức cưới hỏi. Nhằm mang lại sự hạnh phúc bền lâu cho hai vợ chồng về lâu về dài.

Xem ngày bất tương trong tháng phù hợp cho cưới hỏi
Xem ngày bất tương trong tháng phù hợp cho cưới hỏi

Bên cạnh đó xem và chọn được ngày bất tương sẽ sắp xếp và lên kế hoạch cho các việc trọng đại một cách tốt nhất. Đem lại sự may mắn, suôn sẻ thành công với mọi việc đã định sẵn.

Coi ngày bất tương cho biết gì?

Dựa vào tháng và năm bạn muốn xem để thực hiện các công việc quan trọng. Chọn các ngày bất tương trong tháng. Từ đó giúp bạn sắp xếp mọi việc được thuận buồm xuôi gió hơn. Tạo dựng được cơ sở tốt tiến hành các việc quan trọng.

Coi ngày bất tương cho biết gì?

Dựa vào tháng và năm bạn muốn xem để thực hiện các công việc quan trọng. Chọn các ngày bất tương trong tháng. Từ đó giúp bạn sắp xếp mọi việc được thuận buồm xuôi gió hơn. Tạo dựng được cơ sở tốt tiến hành các việc quan trọng.

Các ngày bất tương trong tháng

Khi xem ngày bất tương trong tháng sẽ cung cấp cho bạn các ngày bất tương của mỗi tháng. Giúp xác định được ngày bất tương đó có phải là ngày hoàng đạo không? Bởi lẽ có trường hợp ngày bất tương không phải là ngày hoàng đạo vì không có sao tốt chiếu. Vì thế vẫn phải kiêng kỵ các việc đại sự. Từ đó để biết nên và không nên thực hiện công việc gì? Bởi nếu tiến hành vào các ngày tốt sẽ mang lại sự thịnh vượng cũng như giúp cho phần nào mọi sự được thành công.

Tuổi xung khắc

Xem ngày bất tương ngoài được cung cấp thông tin về các ngày bất tương trong tháng. Mà còn cho biết các tuổi xung hợp với những ngày bất tương trong tháng đó. Nếu tuổi của bạn tương hợp với ngày hôm đó và các tháng thì khi tiến hành các việc quan trọng. Sẽ đạt kết quả như ý muốn. Nhưng trường hợp tuổi bạn xung khắc với các ngày, tháng trong năm đó thì không nên làm việc lớn. Nếu không sẽ gây ra những điều không may về sau này.

Dựa vào tiện ích xem ngày bất tương sẽ giúp bạn biết rõ hơn ngày bất tương là ngày gì? Và nó quan trọng như thế nào trong chuyện cưới hỏi. Với mục đích chọn được các ngày đẹp để tiến hành làm các việc lớn. Thì việc chọn ngày bất tương là điều rất quan trọng đối với mỗi người.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.