Xem bói tử vi qua tên

Từ lâu việc xem bói tên không còn xa lạ với chúng ta. Dựa vào xem bói tên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tử vi, vận mệnh của cuộc đời bạn. Mỗi cái tên sẽ ứng với một quẻ trong kinh dịch, nói lên tính cách, sự nghiệp, tiền tài, số phận của mỗi người khác nhau.

Nhập tên gia chủ để xem bói tên

Ý nghĩa xem bói theo tên

Từ năm 600 trước Công Nguyên xem bói theo tên kiểu Ai Cập bắt đầu được xuất hiện và dần phổ biến với tất cả mọi nơi. Việc xem bói vận mệnh bằng tên có thể đoán được tính cách, sự nghiệp, hay tình duyên của một người thông qua tên gọi. Là một phương pháp luận giải các con số dựa vào cái tên của bạn. Bởi mỗi con số đó sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, và vận mệnh qua tên của mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Bói tính tình, nhân phẩm, công danh sự nghiệp theo họ tên
Bói tính tình, nhân phẩm, công danh sự nghiệp theo họ tên

Chính vì thế khi xem bói tử vi theo họ tên sẽ cung cấp cho chúng ta các thông tin cụ thể, chính xác về tương lai qua tên. Từ đó giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt về cuộc đời, vận mệnh của mình. Đồng thời cải thiện được vận số về sự nghiệp trong tương lai. Cũng như biết được chuyện tình duyên của mình sẽ như thế nào? Những người nào sẽ hợp với bạn qua các con số tương ứng với tên.

Coi bói tên cho biết những gì?

Coi bói tên bằng cách sẽ sử dụng qua cái tên họ thật của chính bạn và áp dụng phép luân chuyển kinh dịch để luận đoán. Trong đó tên bạn sẽ tương ứng với một con số. Số đó sẽ thể hiện được tính cách, phẩm chất, sự nghiệp tiền tài và tính cách của bạn trong chuyện tình duyên.

Tính cách, phẩm chất

Dựa vào cái tên của bạn, khi bói tên sẽ tiết lộ được tính cách của bạn. Bạn thuộc người thông minh, sáng tạo, vui vẻ, cởi mở. Hay bạn thuộc những người có tính khiêm tốn, ít nói, nhưng thật thà. Đủ bản lĩnh để ứng xử trong mọi tình huống..v.v..

Sự nghiệp, tiền tài

Bạn thích hợp với những công việc nào? Có phải là người dễ thành công, thăng tiến trong sự nghiệp? Về làm ăn kinh tế nên kết hợp với những người thuộc tính cách như thế nào? Coi bói theo tên sẽ giúp bạn biết về những điều đó.

Tình duyên

Trong chuyện tình duyên tính cách của bạn khi yêu sẽ như thế nào? Khi kết duyên với những người nào thì sẽ có được hạnh phúc, vui vẻ. Xem bói tên là công cụ chính xác 100 % khi hỗ trợ bạn về mọi mặt trong chuyện tình cảm.

Chính vì thế khi lựa chọn một cái tên phong thủy để đặt tên cho con. Sẽ giúp cho cho con bạn khi lớn lên có một cuộc sống tốt đẹp. Vì sở dĩ khi xem bói tên cho con, hay tên bạn cái tên đó sẽ nói lên được số phận của cuộc đời mỗi người. Ngoài ra bạn có thể xem sim hợp tuổi, xem biển số xe hợp phong thủy với mình. Từ đó có thể giúp thêm may mắn cho bản thân.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.

Loading...