Xem ngày trùng tang và cách hóa giải

Thông thường nếu như trong gia đình có người thân, họ hàng có người mất. Thì việc tính ngày trùng tang của người đó sẽ liên quan trực tiếp đến cuộc sống của người thân đang sống. Bởi nếu như ngày giờ của người đó chết là ngày xấu, bị trùng tang sẽ cần tìm cách hóa giải. Nếu không muốn có sự buồn phiền tiếp theo trong gia đình, họ hàng. Chính vì thế việc xem tính trùng tang của người mất là vấn đề hệ trọng.

Bạn nhập đầy đủ các thông tin vào công cụ phía dưới để có kết quả chính xác nhất cho việc xem ngày trùng tang.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem tính trùng tang cho biết gì?

Khi xem tính trùng tang dựa theo ngày giờ tháng năm sinh của người mất. Sẽ cung cấp chi tiết các ngày nhập mộ, thiên di hay có phạm vào ngày trùng tang không?

Tính ngày trùng tang là gì và cách hóa giải
Tính ngày trùng tang là gì và cách hóa giải

Nhập mộ

Nhập mộ chính là số phận của người đó đã đến hồi kết. Khi ra đi sẽ không còn vương vấn chuyện của trần gian, mà ra đi một cách vĩnh viễn với sự yên nghỉ cuối đời. Nếu người mất trúng vào ngày tháng năm tốt, ra đi thanh thản. Thì cái chết đó sẽ để lại cuộc sống tốt đẹp nhiều phúc đức cho người thân và con cháu sau này.

Thiên di

Việc xem tính trùng tang sẽ biết được người chết ra đi là do đến số hay là do sự oan ức nào đó? Thiên Di chính là dấu hiệu ra đi với sự sắp xếp trời định. Sự ra đi này ngoài mong muốn nhưng do hợp với lẽ tự nhiên của trời. Do trước khi bị đầu thai xuống trần gian làm người, sau một thời gian tu luyện thì phải quay lại trời.

Trùng tang (kiếp sát)

Trùng tang là sự ra đi chưa đến số mà vẫn phải chịu cái chết oan uổng. Là sự oán thán dưới cõi âm để lại cho người sống. Nếu trùng tang năm hạn sẽ nhẹ nhất và nặng nhất là trùng tang ngày.

Cách hóa giải chết trùng tang

Việc xem ngày trùng tang là việc lớn, cần thiết đối với mỗi người đã mất. Vì sau khi xem nếu như ngày giờ tháng năm của người mất bị trùng tang. Sẽ cần tìm các biện pháp hóa giải thích hợp.

Nếu trong nhà có người chết trùng nên gửi người đó lên chùa. Cần chọn những ngôi chùa mà có thể gửi gắm sự linh thiêng của mình vào đó. Sau khi đã quyết định gửi lên chùa, tại gia thất không được lập bàn thờ cúng người chết. Vì nếu có hương khói, sẽ kêu gọi vong hồn người chết sẽ thoát ra ngoài cửa ngục trở về kêu gọi người sống đi cùng. Và chỉ được lập bàn thờ cúng tại nhà sau khi nên mộ tròn, nghĩa là người chết đã về với tổ tiên.

Khi xem ngày trùng tang sẽ giúp hóa giải mọi điều giữ nếu bị trùng tang của người chết. Nhằm mang lại sự an tâm cho người sống. Cũng như sự ra đi thanh thản của người chết, từ đó tạo được sự phúc đức về sau cho con cháu.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.