Xem sao chiếu mệnh nam tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023

Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Canh Thìn . Nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2023 và tuổi Canh Thìn

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Canh Thìn 2000 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Canh Thìn - 2000 Quý Mão - 2023
Mệnh Bạch Lạp Kim Kim Bạch Kim
Cung phi Ly Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Hỏa Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Canh Thìn 2000

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam Canh Thìn.

Gia chủ là nam sinh năm Canh Thìn vào năm 2000 thì gia chủ 24 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Canh Thìn 2000 khi sao Vân Hớn chiếu mạng

Vân Hớn là vì sao hung tinh gặp nhiều phiền phức, rắc rối. Vì thế người bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần suy nghĩ trước khi nói, nếu không muốn bị thị phi. Nhất là vào tháng 2 và tháng 8 trong năm.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng

Cứ vào các tháng âm lịch vào ngày 29 lấy 15 cây nến, hoa quả, nước trà, bánh kẹo và 3 cây hương. Quay mặt về hướng chính Nam và khấn lạy: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, với lòng thành kính của mình sẽ giảm được vận hạn.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nam tuổi Canh Thìn. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023:

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.