Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Ất Hợi . Nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2023 và tuổi Ất Hợi

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Ất Hợi 1995 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Ất Hợi - 1995 Quý Mão - 2023
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khôn Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Ất Hợi 1995

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam Ất Hợi.

Gia chủ là nam sinh năm Ất Hợi vào năm 1995 thì gia chủ 29 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Ất Hợi 1995 khi sao Thổ Tú chiếu mạng

Đối với người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh nên đề phòng có người xấu hãm hại, mang đến nhiều điều buồn phiền, lo âu cho gia đạo. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 nên tránh thực hiện các việc lớn, có thể bị tiểu nhân quấy phá.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thổ Tú chiếu mạng

Những người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cứ đúng ngày 19 của các tháng âm lịch, lấy 5 cây nến, trái cây, trà nước, hoa và thắp 3 cây hương quay về hướng chính Tây khấn: Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân. Cứ như thế với lòng thành tâm cùng các lễ vật để cúng sẽ giảm nhẹ bớt phần nào về vận hạn.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nam tuổi Ất Hợi. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023: