Xem sao chiếu mệnh nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam tuổi Quý Dậu . Nếu trong năm 2023 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2023 và tuổi Quý Dậu

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Quý Dậu 1993 và năm xem sao Quý Mão 2023

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2023
Tuổi âm Quý Dậu - 1993 Quý Mão - 2023
Mệnh Kiếm Phong Kim Kim Bạch Kim
Cung phi Đoài Nam Tốn - Nữ Khôn
Thiên mệnh Kim Nam Thổ - Nữ Khôn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Quý Dậu 1993

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2023 cho nam Quý Dậu.

Gia chủ là nam sinh năm Quý Dậu vào năm 1993 thì gia chủ 31 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Quý Dậu 1993 khi sao Thái Bạch chiếu mạng

Với sao Thái Bạch kỵ nhất vào tháng 5, đối với nữ giới có thể dính líu đến các vụ thưa kiện, cãi vã, cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng có người xấu hãm hại. Nam giới có phần bất ổn về gia đạo nhưng nhờ có quý nhân phù hộ nên đỡ đi phần nào. Vì đây là sao hạn nặng nhất đối với nam giới. Từ sức khỏe đến tiền bạc, tình duyên, sự nghiệp cần đề phòng nếu không muốn xảy ra những điều xấu.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Bạch chiếu mạng

Vào ngày 15 âm lịch của mỗi tháng thời điểm mà sao Thái Bạch chiếu sáng nhất. Lập bàn thờ hướng Chính tây để cúng. Hãy dùng 8 cây nến, các loại hoa quả, bánh trái, nước và trà sau đó lạy: Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Thực hiện như thế vào mỗi tháng sẽ giảm nhẹ đi được vận hạn của bạn.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nam tuổi Quý Dậu. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2023:

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.