Xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2022 cho nữ tuổi Kỷ Tỵ . Nếu trong năm 2022 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2022 và tuổi Kỷ Tỵ

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 và năm xem sao Nhâm Dần 2022

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2022
Tuổi âm Kỷ Tỵ - 1989 Nhâm Dần - 2022
Mệnh Đại Lâm Mộc Kim Bạch Kim
Cung phi Tốn Nam Khôn - Nữ Khảm
Thiên mệnh Mộc Nam Thủy - Nữ Khảm

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2022 cho nữ Kỷ Tỵ.

Gia chủ là nữ sinh năm Kỷ Tỵ vào năm 1989 thì gia chủ 34 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi sao Thái Dương chiếu mạng

Đối với sao Thái Dương chiếu mệnh vào năm nay sẽ tốt cho nam giới. Đặc biệt về khía cạnh làm ăn và nếu xuất hành đi xa sẽ gặt hái được kết quả như ý muốn. Thời cơ đó sẽ tốt hơn nếu đúng vào tháng 6 và tháng 10. Trái lại nữ giới có phần không tốt về đường làm ăn, buôn bán.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Dương chiếu mạng

Cứ vào các tháng âm lịch, đúng ngày 27 lấy 12 cây nến cùng lễ vật gồm: Bánh trái, nước trà, hương hoa. Quay mặt về hướng Đông đốt 3 cây hương và khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Cứ mỗi tháng làm theo đúng như vậy với lòng thành tâm của mình sẽ giảm nhẹ đi vận hạn phần nào.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2022:

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.