Các ngày bất tương trong tháng 4 năm 2023

Ngày mà âm dương bất tương nam nữ kiết xương chính là ngày bất tương có lợi cho cả nam nữ. Vì thế người ta thường xem ngày bất tương để có thể chọn được ngày tốt phù hợp để dựng vợ gả chồng, tổ chức cưới hỏi. Bạn đang muốn xem các ngày bất tương tháng 4 năm 2023. Nhằm lên kế hoạch cho các việc trọng đại một cách tốt nhất. Đem lại sự may mắn, suôn sẻ thành công với mọi việc đã định sẵn.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày tốt bất tương trong tháng 4 năm 2023

Khi xem ngày bất tương sẽ cung cấp cho bạn các ngày bất tương trong tháng 4. Đồng thời cần lưu ý không phải ngày bất tương nào cũng là ngày hoàng đạo vì không có sao tốt chiếu. Thế nên vẫn kiêng kỵ các việc đại sự nếu ngày đó bị sao xấu chiếu mạng. Dưới đây là danh sách các ngày bất tương trong tháng 4 năm 2023 để gia chủ lựa chọn. Bên cạnh đó là các giờ tốt để có thể tiến hành việc đại sự.

Thứ Ngày Giờ tốt
Thứ Bảy Dương lịch: 1/4/2023
Âm lịch: 11/2/2023
Ngày Kỷ Sửu
Tháng Ất Mão
Giờ Dần (3h - 5h)
Giờ Mão (5h - 7h)
Giờ Tỵ (9h - 11h)
Giờ Thân (15h - 17h)
Giờ Tuất (19h - 21h)
Giờ Hợi (21h - 23h)

Trên đây là tất cả các ngày bất tương trong có thể tổ chức tiến hành cưới hỏi trong tháng 4 năm 2023 và thực hiện các việc đại sự. Đồng thời khi chọn ngày bất tương tốt gia chủ nên lưu ý là nếu ngày đó hợp tuổi với bạn thì mọi việc sẽ như ý muốn. Trường hợp tuổi bạn tương khắc với các ngày bất tương trong tháng đó thì không nên làm việc lớn. Nếu không sẽ gây ra những điều không may về sau này.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.