Biển số xe máy, ô tô Tuyên Quang

Biển số xe máy, ô tô các huyện trên địa bàn Tuyên Quang. Cũng như các tỉnh thành khác trên khắp cả nước đều được quy định về đăng ký biển kiểm soát của Bộ Công An. Nhằm để thuận tiện theo dõi về biển kiểm soát các xe trên khu vực Tuyên Quang. Dưới đây là biển số xe máy, ô tô các huyện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Nhằm giúp bạn biết được ký hiệu từng vùng tại đây.

Thông tin biển số xe máy, ô tô Tuyên Quang

Quy định tại số thứ tự 58, phụ lục số 02 về các ký hiệu biển số xe. Thông tư 15/2014/TT-BCA do Bộ Công An ban hành tại địa bàn Tuyên Quang có biển số xe 22.

Những bảng số có nền màu xanh thuộc cơ quan hành chính nhà nước. Bên cạnh đó các bảng số có nền trắng chữ đen thuộc sở hữu của các cá nhân. Đây là đặc điểm cơ bản để phân biệt giữa các loại biển số xe thuộc sự quản lý của nhà nước và cá nhân.

Biển số xe ô tô trên địa bàn Tuyên Quang
Biển số xe ô tô trên địa bàn Tuyên Quang

Ký hiệu biển số xe Tuyên Quang

Tuyên Quang là đơn vị được xếp thứ 53 về dân số. Hiện tại đang đứng thứ 3 về sự tăng trưởng của đầu người. Với sự phát triển về mọi mặt như vậy, hàng ngày dịch vụ sẽ được tăng lên, xe cộ sẽ đông hơn. Chính vì vậy Tuyên Quang được chia ra các ký hiệu biển số xe máy, ô tô cho từng vùng như sau.

Biển số xe Tuyên Quang được chia ra làm ký hiệu biển số xe máy và biển số xe ô tô. Dưới đây là danh sách biển số xe trên khu vực địa bàn Tuyên Quang mà bạn cần biết.

Biển số xe máy

Ký hiệu biển số xe máy thuộc địa bàn tỉnh Tuyên Quang như sau:

  • Khu vực thành phố Tuyên Quang có biển số xe: 22 – B1
  • Biển số xe huyện Chiêm Hóa có ký hiệu: 22 – F1
  • Địa bàn huyện Sơn Dương : 22 – S1 và 22 – S2
  • Ký hiệu biển số xe huyện Hàm Yên: 22 – Y1
  • Xe máy trên địa bàn huyện Na Hang: 22 – N1
  • Khu vực huyện Yên Sơn: 22 – B1
  • Huyện Lâm Bình có biển số xe: 22 – L1

Biến số xe ô tô

Ký hiệu biển số xe ô tô thuộc địa bàn tỉnh Tuyên Quang như sau:

  • Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi có biển kiểm soát: 22A
  • Xe khách, xe taxi có ký hiệu: 22C
  • Các xe trọng tải lớn: 22D, 22LD

Như vậy trên đây là danh sách xem biển số xe tại các địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Bạn đã biết biển số xe 22 thuộc tỉnh nào, ở đâu? Cũng như biển số xe Tuyên Quang là bao nhiêu? Ký hiệu biển số xe tại các huyện tỉnh Tuyên Quang. Từ đó có thể thuận tiện cho việc theo dõi tra cứu biển số xe Tuyên Quang. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về biển số xe Phú Thọ và các tỉnh lân cận khác. Để nhằm giúp cho mình được dễ dàng thuận tiện khi bắt gặp các biển số xe các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.