Màu sắc hợp tuổi cho nữ Bính Tý sinh năm 1996

Trong phong thủy màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, giúp làm cân bằng các yếu tố. Điều tiết các âm dương ngũ hành của từng người. Bạn là nữ sinh 1996 tuổi Bính Tý bạn muốn biết màu sắc nào hợp với tuổi để mang lại may mắn. Nhằm hỗ trợ những điều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây công cụ sẽ cung cấp thông tin tử vi của nữ sinh 1996 tuổi Bính Tý và luận giải xem màu nào hợp với bạn.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Bính Tý 1996

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Bính Tý - 1996
Mệnh tuổi bạn Thủy - Giang Hạ Thủy
Cung phi Khôn
Thiên mệnh Thổ

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Bính Tý 1996

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Nếu chọn những màu hợp với bạn làm màu chủ đạo sẽ giúp bạn cải thiện được vận may. Vì mỗi người sẽ tương ứng với ngũ hành khác nhau nên sự lưa chọn màu sắc khi hợp tuổi cũng khác nhau. Dưới đây là các màu sắc hợp với nữ 1996 tuổi Bính Tý .

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thủy nên chọn màu cùng mệnh Thủy.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy => Mộc nên gia chủ sinh năm Bính Tý 1996 nên chọn màu mệnh Mộc làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Bính Tý 1996 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Bính Tý 1996

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Với những màu sắc hợp với nữ tuổi Bính Tý 1996 trên đây. Sẽ giúp bạn có thể lựa chọn dùng màu chủ đạo khi sơn nhà, mua xe, hay những món đồ mà bạn yêu thích. Nhằm mang lại sự may mắn, tạo ra sự tương sinh cho bản thân với màu sắc bạn chọn và hợp với phong thủy.

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.