Xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2022

Dựa vào năm sinh và giới tính của mỗi người sẽ gặp sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao xấu và sao tốt. Bạn muốn xem sao chiếu mệnh 2022 cho nữ tuổi Bính Dần . Nếu trong năm 2022 gặp sao xấu chiếu mệnh sẽ cần tìm cách hóa giải nhằm mọi chuyện được giảm bớt đi vận hạn. Dưới đây là thông tin tử vi năm xem hạn 2022 và tuổi Bính Dần

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Bính Dần 1986 và năm xem sao Nhâm Dần 2022

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2022
Tuổi âm Bính Dần - 1986 Nhâm Dần - 2022
Mệnh Lộ Trung Hỏa Kim Bạch Kim
Cung phi Khảm Nam Khôn - Nữ Khảm
Thiên mệnh Thủy Nam Thủy - Nữ Khảm

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Bính Dần 1986

Có tất cả 9 sao trong đó có các sao tốt, sao trung tính và sao xấu. Cứ mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi sao và sau 9 năm sẽ quay lại với mỗi người. Nhưng cùng trong năm đó, cùng tuổi nam và nữ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Dưới đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2022 cho nữ Bính Dần.

Gia chủ là nữ sinh năm Bính Dần vào năm 1986 thì gia chủ 37 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Bính Dần 1986 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Kế Đô là một sao Hung tinh là vì sao mang lại sự buồn khổ, thế nên nếu bị sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gặp mọi điều không may. Phần lớn là nữ giới sẽ gặp chuyện xấu. Có thể là các chuyện liên quan đến kiện tụng tranh cãnh gây mất đoàn kết trong gia đạo. Nam giới nếu gặp Kế Đô thì mọi chuyện bình thường. Vào tháng 3 và tháng 9 nữ giới cần đề phòng khỏi gặp chuyện đen đủi.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Khi bị sao Kế Đô chiếu mạng cứ mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch hãy lập bàn thờ quay về hướng Chính tây để cúng. Bởi đây là thời điểm sao Kế Đô đăng viên chiếu sáng nhất, khi làm lễ rất linh nghiệm. Vì thế hãy lấy 21 cây nến, trái cây, bánh kẹo, hương hoa, trà rượu và đốt 3 cây hương rồi khấn lạy: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Cứ như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào về hạn.

Khi gặp phải sao hạn xấu chiếu mạng cho gia chủ nữ tuổi Bính Dần. Thường chuẩn bị các cách cúng và lễ vật cần thiết để cúng sao giải hạn. Để làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giảm bớt được phần nào những điều xấu có thể xảy ra và cải thiện vận mệnh được tốt đẹp hơn khi các sao hạn chiếu. Đồng thời nên làm những việc thiện xuất phát từ tấm lòng của mình cũng có thể hóa giải đi phần nào điều xấu.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2022:

Nếu bạn yêu thích tử vi, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook.