Gia chủ là nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ muốn xem hướng nhà tốt hợp tuổi và hợp phong thủy. Bởi hướng nhà sẽ đón các luồng sinh khí tốt, giúp cho ngôi nhà hấp thụ được nhiều may mắn. Vì thế công cụ xem hướng nhà hợp tuổi sẽ hổ trợ và cung cấp chi tiết về tất cả 8 hướng. Trong đó có các hướng tốt và hướng xấu nên tránh khi làm nhà. Bên cạnh đó sẽ cung cấp tử vi của gia chủ tuổi Canh Ngọ nhằm mang lại kết quả đúng nhất khi xem hướng làm nhà phong thủy.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Thông tin Tuổi gia chủ
Tuổi âm Canh Ngọ - 1990
Ngũ hành Lộ Bàng Thổ
Cung phi Cấn
Thiên mệnh Thổ
Quẻ trạch gia chủ Tây tứ trạch

Hướng tốt nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Việc chọn hướng nhà hợp theo tuổi gia chủ sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, may mắn. Dưới đây là thông tin về 4 hướng tốt và 4 hướng xấu khi làm nhà của tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Nhằm giúp cho gia chủ có thể lựa chọn hướng hợp với tuổi nhất khi xây nhà. Tạo được vượng khí tốt cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° - 247.4°)
Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Diên niên: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)

Hướng xấu nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Lục sát: Đông (67.5° - 112.4°)
Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° - 202.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Gia chủ nữ tuổi Canh Ngọ 1990 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Tây Nam (202.5° - 247.4°), Thiên y: Tây Bắc (292.5° - 337.4°), Diên niên: Tây (247.5° - 292.4°), Phục vị: Đông Bắc (22.5° - 67.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Là sự sinh sôi, cát khí tốt, là sức mạnh và là nơi tạo nên sự phát triển của con người. Hướng Sinh khí là hướng thuận lợi, hướng tốt nhất trong phong thủy. Là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông mang lại sự hòa hợp, thăng tiến trong mọi việc, phúc lộc vẹn toàn..
  • Hướng Thiên y: Là gặp thiên thời được che chở, sự phát triển may mắn về tài lộc. Hóa giải mọi điềm xấu thành lành. Thiên y chính là cát, được phù hộ, sự liên kết giữa giao, hợp, chính, hò..
  • Hướng Diên niên: Là sự vững chắc, thuận lợi, mọi sự luôn được ổn định. Sức khỏe gia đình đều tốt, các mối quan hệ được mở rộng, tình duyên đẹp. Trong công việc phát triển đạt kết quả tốt, mọi chuyện đi theo chiều hướng tốt..
  • Hướng Phục vị: Là khí biến ngang hòa, sự bình yên, trấn tĩnh, khí quân bình cát hung. Hướng có lợi để bàn thờ sẽ giúp cho tài lộc phát triển. Nếu phục vị sai hướng sẽ khiến tinh thần bất an. .
  • Hướng Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân rất xấu, là hung khí, sự chết chóc. Đây là hướng thể hiện sự chia ly, đau buồn, khốn đốn. Mọi sự đều không thành, gia đạo, sự nghiệp bất an. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, phiền phức. Hôn nhân đổ vỡ, làm ăn bị thua lỗ..
  • Hướng Ngũ quỷ: Có năm thứ tà khí xấu làm ảnh hưởng đến đời sống của con người. Gặp ngũ quỷ sẽ mất nguồn thu nhập, mất việc, gây tranh cãi, nhiều chuyện thị phi. Nhiều sự bất thành, lận đận, khó khăn..
  • Hướng Lục sát: Có sát khí, sự vãng vong, mọi sự đều bất thành, sự chia ly cách biệt, đau buồn. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, kiện tụng, tai tiếng, gặp hoạn nạn..
  • Hướng Hoạ hại: Là hung khí, không may mắn, thị phi tai tiếng. Công danh, tình cảm gặp nhiều buồn phiền, bệnh tật sức khỏe yếu kém. Hôn nhân bị chia rẽ, mọi sự không thành, khí lực tổn thất, gia đạo không yên bình..

Với những thông tin trên khi cung cấp hướng làm nhà tốt cho nữ tuổi Canh Ngọ 1990. Sẽ biết được hướng nào hợp với tuổi mình qua bài viết này. Bên cạnh đó khi chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng, phát tài phát lộc.