Màu sắc hợp tuổi cho nữ Giáp Tuất sinh năm 1994

Trong phong thủy màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, giúp làm cân bằng các yếu tố. Điều tiết các âm dương ngũ hành của từng người. Bạn là nữ sinh 1994 tuổi Giáp Tuất bạn muốn biết màu sắc nào hợp với tuổi để mang lại may mắn. Nhằm hỗ trợ những điều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây công cụ sẽ cung cấp thông tin tử vi của nữ sinh 1994 tuổi Giáp Tuất và luận giải xem màu nào hợp với bạn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmGiáp Tuất - 1994
Mệnh tuổi bạnHỏa - Sơn Đầu Hỏa
Cung phiLy
Thiên mệnhHỏa

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Nếu chọn những màu hợp với bạn làm màu chủ đạo sẽ giúp bạn cải thiện được vận may. Vì mỗi người sẽ tương ứng với ngũ hành khác nhau nên sự lưa chọn màu sắc khi hợp tuổi cũng khác nhau. Dưới đây là các màu sắc hợp với nữ 1994 tuổi Giáp Tuất .

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Hỏa nên chọn màu cùng mệnh Hỏa.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Hỏa => Thổ nên gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 nên chọn màu mệnh Thổ làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Hỏa => Thổ vì thế gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 nên chọn màu có mệnh Thổ làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Với những màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 trên đây. Sẽ giúp bạn có thể lựa chọn dùng màu chủ đạo khi sơn nhà, mua xe, hay những món đồ mà bạn yêu thích. Nhằm mang lại sự may mắn, tạo ra sự tương sinh cho bản thân với màu sắc bạn chọn và hợp với phong thủy.